IN TEM HOLOGRAM – GIẢI PHÁP CHO MỌI DOANH NGHIỆP

IN TEM HOLOGRAM

In tem hologram đẹp, giá rẻ tại Nguyễn Phong Print

Là chủ sở hữu doanh nghiệp, bạn có thể phải đối mặt với nguy cơ kép là đại dịch và tổn thất kinh doanh. Chúng tôi biết bạn đang nỗ lực hơn nữa để tăng doanh số bán sản phẩm của mình. Nhưng liệu kết quả có khả quan? Có thể không. Vì vậy, bạn đang thiếu ở đâu? Người tiêu dùng trung thành của bạn đã chuyển sang đối thủ cạnh tranh của bạn chưa? Có vấn đề với hậu cần của bạn? Hay sản phẩm của bạn đang bị sao chép?

Lý do có thể là bất kỳ. Một lỗ hổng trong bao bì hoặc chuỗi cung ứng của bạn dẫn đến trùng lặp, bán hàng kém và hình ảnh thương hiệu bị hủy hoại. Sử dụng tem hologram có thể giúp bạn thoát khỏi tình huống nghiệt ngã này và giúp phát triển doanh nghiệp của bạn. Cùng Nguyễn Phong Print hãy tìm hiểu về đặc quyền của tem hologram và lý do bạn phải sử dụng nó để đưa doanh nghiệp của mình lên tầm cao mới.

|Giải pháp hiệu quả nhất về chi phí để sử dụng

Bảo vệ thương hiệu trước những kẻ làm giả

Tem hologram có các tính năng ẩn trong chính hình ảnh ba chiều và có các dấu bảo mật được nhúng. Không thể tạo lại nó bằng máy photocopy. Do đó, đây là một giải pháp bảo mật rất hiệu quả về chi phí sẽ bảo vệ thương hiệu của bạn trước những kẻ làm giả một cách nhanh chóng, không phức tạp.

|Tính năng hiện đại của tem hologram

Bạn có biết rằng tem hologram có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của công ty không? Điều tuyệt vời nhất là tem hologram ngày nay đi kèm với mã QR kỹ thuật số, mã vạch và các tính năng theo dõi giúp quản lý kho hàng và chuỗi cung ứng dễ dàng hơn nhiều.

|Tem hologram bảo mật ngăn chặn việc sao chép sản phẩm và khả năng mất doanh số bán hàng

Nghiên cứu thị trường của chúng tôi cho thấy rằng khoảng 20% ​​sản phẩm trên thị trường là hàng giả. Vì vậy, có khả năng cao là các bản sao giả mạo sản phẩm của bạn đang được bán với giá rẻ. Áp dụng tem hologram bảo mật cho sản phẩm của bạn giúp giảm sự trùng lặp lên đến 90%.

Tem hologram bảo mật tùy chỉnh của chúng tôi giúp sản phẩm của bạn an toàn trước mọi hoạt động bất hợp pháp. Tội phạm không thể sao chép sản phẩm của bạn được bảo mật bằng tem hologram. Nguyễn Phong Print cung cấp các tính năng hiển thị, vô hình, pháp y và kỹ thuật số tùy chỉnh trong một tem hologram duy nhất. Bảo mật nhiều lớp giữ cho sản phẩm của bạn nguyên vẹn cho đến người tiêu dùng cuối cùng.

Để chống lại những kẻ giả mạo làm giả sản phẩm, các lĩnh vực khác nhau, bao gồm dược phẩm, công nghệ y tế thực phẩm, viễn thông, ngân hàng, ô tô, rượu, v.v., ngày nay sử dụng tem hologram.

|Các tính năng kỹ thuật số, bí mật và bảo mật

Tem hologram – chống hàng giả tại Nguyễn Phong Print

Tem hologram có nhiều lớp tính năng bảo mật, hấp dẫn và được mã hóa nên khó giả mạo. Với các tính năng như đầy đủ màu sắc, hiển thị chuyển động, hình ảnh ba chiều, văn bản tùy chỉnh riêng lẻ và số sê-ri, việc sao chép bất hợp pháp trở nên bất khả thi. Và điều tốt nhất về tem hologram là chúng có thể dễ dàng nhận ra khi chúng bị làm giả. Vậy tại sao không nâng cấp bao bì sản phẩm của bạn bằng tem hologram? Sử dụng nó để thấy mức tăng ROI(Tỷ suất hoàn vốn) ngay bây giờ!

|Tiếp thị với thiết kế hấp dẫn cộng với bảo mật

Khả năng hiển thị sản phẩm của bạn kém có thể là một tác động lớn đối với người tiêu dùng của bạn. Sản phẩm của bạn được dán bằng tem hologram sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng. Nguyễn Phong Print đưa bao bì sản phẩm của bạn lên một tầm cao mới làm cho nó trở nên khác biệt về mặt hình ảnh.

Nguyễn Phong Print sẽ kết hợp tên thương hiệu, biểu tượng, nhãn hiệu và các thiết kế khác của bạn . Điều này tạo ra mối quan hệ của bạn với người tiêu dùng. Một sản phẩm có bao bì thẩm mỹ có khả năng cao được chọn từ khi lên kệ so với một sản phẩm nhạt nhẽo. Nâng cấp bao bì bằng tem hologram để thu hút nhiều khách hàng hơn và tăng doanh số bán hàng.

Nguyễn Phong Print trang bị máy móc hiện đại, các chuyên gia kinh nghiệm 

|Khó làm nhưng dễ kiểm tra

Tạo tem hologram rất kỹ thuật và tốn thời gian. Những tem hologram này được làm bằng công nghệ mới nhất và có thể được tích hợp với các công nghệ khác.

Khách hàng ngày nay tin tưởng các công ty quan tâm đến chất lượng sản phẩm của họ và sử dụng tem hologram để đóng gói. Giờ đây, sự đáng tin cậy này trong doanh nghiệp của bạn dẫn đến những khách hàng trung thành. Kết quả? Người mua nhanh chóng nhận ra sản phẩm của bạn là chất lượng hàng đầu và mua hàng nhanh chóng.

|Nguyễn Phong Print giúp bạn chọn tem hologram bảo mật phù hợp cho sản phẩm của bạn

Chọn đúng nhà sản xuất tem hologram bảo mật có thể là một nhiệm vụ khó khăn nếu bạn thiếu kinh nghiệm. Đầu tư vào tem hologram sai có thể gặp rủi ro. Các chuyên gia chống hàng giả của Nguyễn Phong Print hướng dẫn bạn chọn tem hologram tốt nhất cho sản phẩm của bạn. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ thương hiệu và đóng gói. Chúng tôi tích hợp và cung cấp các giải pháp kỹ thuật số cho tem hologram. Dây chuyền sản xuất của chúng tôi bao gồm các máy móc hiện đại để duy trì độ chính xác trong các sản phẩm mà chúng tôi tạo ra. Nếu bạn cần sự giúp đỡ hay muốn tìm hiểu thêm về tem hologram tại Nguyễn Phong Print hãy liên hệ với chúng tôi.

Điều khách hàng quan tâm nhất chắc chắn là giá cả. Đừng lo! Vì chúng tôi luôn đưa ra những mức giá siêu rẻ, chắc chắn trên thị trường chưa ai có mức giá ưu đãi như Nguyễn Phong Print.

Chúng tôi rất vui khi được góp phần giá trị trong việc tăng trưởng và phát triển mang lại doanh thu lợi nhuận cho những chủ cửa hàng. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm cơ sở in ấn và thiết kế bao bì đựng sản phẩm có thể để lại phần tin nhắn dưới phần comment bài viết. Đội ngũ nhân viên của Nguyễn Phong sẽ liên lạc lại và phản hồi sớm nhất cho bạn.

  • Link Liên Hệ
  • TRUNG TÂM IN ẤN NGUYỄN PHONG PRINT
  • “in đổi mới – in đổi đời”
  • Địa chỉ: 31 Đặng Thai Mai, TP. Pleiku, Gia Lai
  • Hotline: 0935766259 (Ms Hiếu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *