Tại sao bạn tại muốn in ly nhựa số lượng ít?

Gọi cho chúng tôi nếu cần tư vấn

Khi mới bắt đầu kinh doanh đồ uống với số vốn không nhiều, chắc hẳn bạn rất cần một nơi cung cấp dịch vụ in ly nhựa số lượng ít chỉ từ 500 – 1000 cái. Đây là điều dễ hiểu vì nếu số lượng quá nhiều đến 2000 cái bạn không tự tin rằng mình có thể làm nhiều đến như vậy hay không, trong khi đó tổng số vốn của bạn có khi chỉ tầm 15 – 20 triệu phải không nào?

Chính vì vậy hầu như cửa hàng mới mở nào cũng có nhu cầu in ấn logo của mình lên chiếc ly với số lượng ít. Chiếc ly có in ấn logo thương hiệu không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp và còn thể hiện cam kết của người bán hàng đến với người tiêu dùng.

Chỉ với 1 số ít chiếc ly có in ấn logo của bạn đã giúp cửa hàng của bạn gây ấn tượng trong lòng khách hàng. Không quá nếu như nói đồng phục là vật dụng tạo nên thương hiệu và sự chuyên nghiệp – còn chiếc ly nhựa in logo là bộ phận không thể thiếu trong bộ nhận diện này. Tuy là vật dụng bình thường nhưng lại là yếu tố tạo nên ấn tượng tốt trong lòng khách hàng của bạn.

2

Ly nhựa tốt hay không phụ thuộc vào nguyên liệu hạt nhựa đầu vào. Ly nhựa giá rẻ là loại ly pha nhiều tạp chất. Ly nhựa tốt là sản phẩm không pha, tương đương với giá cao hơn. Ly nhựa giá bao nhiêu cũng có. Chất lượng ly quyết định đến giá thành cao hay thấp. Ly tốt phải dày, cầm chắc tay, viền miệng và viền đáy đồng đều. Ly nhựa PET thì trong đều, ly nhựa PP thì hơi đục đều.

3

Vì lợi nhuận trong kinh doanh, rất nhiều công ty nhập nguyên liệu từ chợ đầu mối. Các công ty này gắn mác là nhựa nhập khẩu Đài Loan để làm ly. Ly thành phẩm loại này thường cứng cáp hơn, dày hơn nhưng không đồng đều và độc hại. Khách hàng thiếu kinh nghiệm nhìn thấy DÀY, CỨNG, ĐẸP rồi mua nhưng khi đem về đựng trà sữa, café take away mới biết..

4

Ly nhựa để xuất khẩu tồn kho lâu ngày hoặc không đạt tiêu chuẩn được đem phân phối lại. Sử dụng loại ly này thì chắc chắn không tốt. Nguyễn Phong có nhiều kinh nghiệm, thấy đa số các công ty phân phối ly cũ (ly để lâu sẽ bị đục, trầy xước do oxi hóa, vận chuyển). Ly nhựa tốt nhất là chỉ sử dụng 60 ngày sau khi xuất xưởng.

5

Ly in logo có tỷ lệ thẩm thấu mực in. Mực in trên ly tuyệt đối không được sử dụng loại công nghiệp (dùng in quần áo, balo – tui xách). Bình Minh chỉ sử dụng mực thực phẩm an toàn cho sức khỏe. Chúng tôi tuyệt đối không dùng mực công nghiệp cho dù giá ly nhựa thấp hơn gấp 5 -7 lần đi chăng nữa.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Nguyễn Phong nổi tiếng là nơi cung cấp các kiểu ly nhựa đẹp nhất Tây Nguyên. Nguyễn Phong liên tục cập nhật xu thế của thị trường trong nước & quốc tế. Ly nhựa Nguyễn Phong tự hào là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, chế tạo khuôn mẫu sản phẩm mới. Đảm bảo 100% các kiểu ly nhựa đẹp – lạ đều có mặt tại Nguyễn Phong Print.

Call to action 2

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. In in imperdiet purus, sit amet eleifend nulla. Aenean ultrices justo nec ante pellentesque volutpat.

Start now