IN HŨ SỮA CHUA ĐẸP, GIÁ RẺ TẠI GIA LAI

In hũ sữa chua chất lượng cao tại Nguyễn Phong Print

Với nhiều năm kinh nghiệm, Nguyễn Phong Print đã trở thành một trong những nhà cung cấp hũ sữa chua đáng tin cậy nhất tại Gia Lai. Các hũ sữa chua của chúng tôi trong suốt, có nắp đậy bằng kim loại và có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau.

Các hũ sữa chua được sản xuất từ Nguyễn Phong Print có thể được sử dụng trong thực phẩm đồ uống, gia đình và khách sạn. Bạn đang tìm kiếm hũ sữa chua tốt nhất cho sản phẩm của mình? Hãy liên hệ với Nguyễn Phong Print ngay hôm nay và chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những hũ sữa chua giúp nâng tầm thương hiệu của bạn!

|Thúc đẩy doanh nghiệp của bạn với hũ sữa chua tùy chỉnh

Nguyễn Phong Print là một trong những nhà cung cấp hũ đựng sữa chua nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao sẽ tiện dụng cho nhu cầu kinh doanh của bạn. Hũ sữa chua của chúng tôi được phát triển để có các khía cạnh khác nhau mà bạn cần lưu ý. 

|Kích thước hũ sữa chua 

Kích thước các mẫu hũ sữa chua đa dạng – vô số lựa chọn – lựa chọn tùy chỉnh

Các hũ sữa chua của chúng tôi được phát triển với nhiều kích cỡ khác nhau để mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về chất lượng để lựa chọn. Hiện chúng tôi có hũ sữa chua có kích thước 350ml và 500ml với nhiều dung tích khác nhau. 

|Logo hũ sữa chua 

Thiết kế logo miễn phí – Không giới hạn số lần chỉnh sửa

Các hũ sữa chua của chúng tôi hiện chỉ có sẵn trong suốt mà không có bất kỳ tùy chọn màu sắc bổ sung nào. Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp dịch vụ trang trí và và thiết kế logo lên hũ sữa chua theo yêu cầu riêng của bạn. 

|Hình dạng hũ sữa chua 

Đa dạng các mẫu mã hũ sữa chua tại Nguyễn Phong Print

Các hũ sữa chua của chúng tôi được sản xuất với một tiêu chuẩn hình dạng cụ thể để giúp cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Các hũ được phát triển với hình dạng hình trụ với các kiểu cổ và đóng nắp khác nhau. 

|Nắp đậy hũ sữa chua

Mỗi loại nắp phù hợp mới với mỗi thương hiệu

Những hũ sữa chua mà chúng tôi đặc trưng với nhiều kiểu đóng khác nhau giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn khi mua hàng. Một số loại nắp mà chúng tôi làm việc bao gồm nắp kim loại, nắp bằng nút hũ và các loại đóng tùy chỉnh tùy thuộc vào thiết kế chính xác mà bạn muốn.  

|Hũ sữa chua và các ứng dụng của chúng

Những hũ sữa chua của chúng tôi được thiết kế để cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho tất cả khách hàng của chúng tôi để đảm bảo chúng giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn. Chúng tôi tạo ra các sản phẩm chất lượng có thể áp dụng theo nhiều cách khác nhau để mang lại cho bạn sự linh hoạt và lợi thế trên thị trường. Các hũ sữa chua của chúng tôi được thiết kế để có thể tái sử dụng và áp dụng cho các sản phẩm khác nhau. Chúng có thể được sử dụng để đựng sữa, hạt cà phê, thạch, trái cây và nến trong số những thứ khác. Ngoài ra, chúng cũng có thể được sử dụng cho mục đích trang trí và thẩm mỹ. Lấy sỉ hũ sữa chua mang lại cho bạn một lợi thế lớn khi trình bày các ứng dụng khác nhau mà bạn có thể tận dụng. 

|Kiểu dáng hũ sữa chua dựa trên khách hàng

Chúng tôi cung cấp sỉ hũ sữa chua cho tất cả khách hàng của mình với lợi thế về giá cả đáng kể để giảm bớt gánh nặng khi bạn phải chi quá nhiều cho việc mua hàng của mình. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh để đảm bảo rằng chúng tôi làm việc để tạo ra các sản phẩm gây được tiếng vang cho thương hiệu của bạn. Các tùy chọn tùy chỉnh của chúng tôi áp dụng cho kích thước, hình dạng, màu sắc và cách đóng trên các hũ sữa chua của bạn. Nguyễn Phong là đối tác của bạn trong việc đảm bảo rằng bạn có được những hũ sữa chua bền và có tầm quan trọng lớn đối với người tiêu dùng của bạn. 

|Tại sao nên chọn hũ sữa chua tại Nguyễn Phong Print?

Đội ngũ chuyên gia thiết kế của chúng tôi xử lý các giải pháp thiết kế và đóng gói từ đầu đến cuối, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Kết hợp giữa thiết kế sản phẩm và xây dựng thương hiệu trực quan, họ sẽ làm việc với bạn để tạo ra thiết kế hũ thủy tinh hoàn hảo cho sản phẩm của bạn, cùng với các cách đóng và đồ họa bao bì phù hợp.

Nguyễn Phong Print cung cấp hộp đựng sữa chua giá sỉ với giá hấp dẫn. Chúng tôi có một cơ sở sản xuất lớn tại Gia Lai được trang bị đầy đủ máy móc sản xuất hiện đại cho phép chúng tôi sản xuất với số lượng lớn hũ thủy tinh mỗi ngày. Tốc độ sản xuất cao của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp hộp đựng thủy tinh của mình với giá cả phù hợp với ngân sách của bạn. Đặt hàng từ Nguyễn Phong Print cũng mang lại những lợi ích khác:

 1. Hũ sữa chua chất lượng cao và 100% an toàn

Chúng tôi sử dụng cách tiếp cận thân thiện với môi trường và kinh tế trong quá trình sản xuất. Thủy tinh là một vật liệu bền vững có thể được sử dụng và tái sử dụng lâu dài mà vẫn giữ được chất lượng. Tất cả các hũ sữa chua của chúng tôi đều được làm từ thủy tinh và chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng tất cả chúng đều đáng tin cậy và có chất lượng cao.

Hộp đựng sữa chua bằng thủy tinh của chúng tôi cũng an toàn 100%. Chúng được cấp thực phẩm, không chứa chì, không chứa BPA và chống ăn mòn.

 2. Hỗ trợ thiết kế miễn phí

Ngoài sản xuất hũ sữa chua, Nguyễn Phong Print còn hỗ trợ thiết kế miễn phí. Nếu bạn đang có ý định đặt mua hũ sữa chua với số lượng lớn, chúng tôi khuyến khích bạn đầu tư vào thiết kế hộp đựng đặc biệt, chắc chắn sẽ làm cho sản phẩm của bạn trở nên nổi bật.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn thiết kế và bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ làm việc với bạn, từ thiết kế đến giao hàng, để đảm bảo rằng bạn chỉ nhận được những gì tốt nhất cho thương hiệu của bạn.

 3. Mẫu miễn phí

Vì mục tiêu của Nguyễn Phong Print là cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt nhất, chúng tôi cung cấp các mẫu miễn phí cho tất cả khách hàng của mình. Bằng cách nhận mẫu miễn phí, bạn có thể tận mắt kiểm tra những hũ sữa chua của chúng tôi. Điều này cũng cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn sự tin tưởng rằng hũ thủy tinh của chúng tôi có chất lượng cao.

|Hũ sữa chua tùy chỉnh

Chúng tôi cung cấp các thiết kế, kích thước, hình dạng, màu sắc khác nhau. Nhưng nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn cần hoặc bạn đã có yêu cầu cụ thể, không cần phải lo lắng! Chúng tôi chấp nhận đơn đặt hàng tùy chỉnh cho hũ thủy tinh sữa chua của chúng tôi để bán. Hãy liên hệ với chúng tôi, cho chúng tôi biết bạn cần gì và chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để tạo ra những hũ sữa chua tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn!

|Tại sao thủy tinh là vật liệu hoàn hảo cho hũ sữa chua của bạn

Sử dụng hũ thủy tinh cho các sản phẩm sữa chua có thể mang lại nhiều lợi ích không chỉ cho bạn mà còn cho cả khách hàng của bạn. Hũ thủy tinh không chỉ giúp bảo quản hương vị của sản phẩm sữa chua mà còn giúp giữ ẩm nhiều hơn, giúp sản phẩm ít bị hư hỏng. Hũ sữa chua cũng an toàn hơn vì nó không chứa BPA, một chất hóa học được tìm thấy trên vật liệu nhựa có thể gây ra các vấn đề sức khỏe.

|Nâng tầm thương hiệu của bạn với thiết kế hũ sữa chua thủy tinh

Tăng giá trị cho sản phẩm sữa chua của bạn bằng cách chọn sử dụng hũ thủy tinh làm hộp đựng. Hũ sữa chua mang lại cảm giác cổ điển cho sản phẩm, vì hũ thủy tinh không bao giờ lỗi mốt. Nó cũng cho phép người mua xem nội dung, giúp họ mua sản phẩm dễ dàng hơn. Bằng cách tạo logo cho hũ sữa chua, nó sẽ tạo ra ấn tượng tốt hơn và lâu dài hơn đối với thị trường mục tiêu của bạn.

|Chúng tôi cung cấp nắp đậy, nắp đậy cho hũ sữa chua

Hoàn thiện vẻ ngoài của hũ sữa chua của bạn với sự lựa chọn của chúng tôi về các loại nắp và đóng, chắc chắn sẽ phù hợp với thẩm mỹ của hũ. Chúng tôi cung cấp các thiết kế và kiểu đóng khác nhau có thể cải thiện đáng kể cách tiêu thụ sản phẩm của bạn. Cũng có thể yêu cầu nắp đậy và nắp đậy tùy chỉnh để bổ sung thương hiệu độc đáo cho hũ sữa chua. Vật liệu được sử dụng cho nắp và nắp được đảm bảo là loại thực phẩm và không chứa BPA để đảm bảo chất lượng và an toàn.

Chúng tôi rất vui khi được góp phần giá trị trong việc tăng trưởng và phát triển mang lại doanh thu lợi nhuận cho những chủ cửa hàng. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm cơ sở in ấn và thiết kế bao bì đựng sản phẩm có thể để lại phần tin nhắn dưới phần comment bài viết. Đội ngũ nhân viên của Nguyễn Phong sẽ liên lạc lại và phản hồi sớm nhất cho bạn.

  • Link Liên Hệ
  • TRUNG TÂM IN ẤN NGUYỄN PHONG PRINT
  • “in đổi mới – in đổi đời”
  • Địa chỉ: 31 Đặng Thai Mai, TP. Pleiku, Gia Lai
  • Hotline: 0935766259 (Ms Hiếu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935 766 259
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon