Vì sao ngay bây giờ, bạn nên sử dụng ly giấy?

Ly giấy – Sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại !

2. Ly giấy lạnh

Đây là loại ly giấy thường dùng để đựng các loại đồ uống có nhiệt độ thấp hay có đá, như trà sữa, hồng trà, nước ép lạnh, đá bào, cafe đen đá v.v… Loại ly này thường có dung tích lớn để đựng nước lẫn đá nên giao động từ 120z – 16oz (tầm 360~420ml). Dạo gần đây còn xuất hiện nhiều loại ly giấy lạnh lên tới dung tích 24oz (~700ml).

3. Ly giấy nóng

Ly cốc giấy nóng là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong văn phòng, bởi nó được làm từ những gì thân thiện và an toàn nhất. Loại ly này được sử dụng cho các đồ uống nóng như trà nóng, cafe hay socola nóng. Thậm chí ở những quầy hàng dùng thử, chúng còn được đựng những loại thức ăn nóng và ít chỉ dùng 1 lần nhanh chóng rồi bỏ.

4. Ly giấy in sẵn

Bạn có thể bắt gặp ở siêu thị hay bất cứ cửa hàng tiện lợi nào cũng đều có bán loại ly này. Ly in sẵn thường trông rất bắt mắt và hợp thời trang, còn được in các hình thù phù hợp với nhiều thời điểm trong năm như: Noel, Tết, Valentine v.v… Qua điều đó có thể thấy, ly giấy được in ấn sẵn đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn.

5. Ly giấy độc quyền

Với nhiều năm trong nghề, In Nguyễn Phong nhận thấy nhu cầu sử dụng ly giấy in logo độc quyền ngày càng tăng. Ly giấy hiện nay rất được ưa chuộng để đựng cafe take away và các dạng đồ uống như trà sữa, trà đào. Và để khách hàng ấn tượng bao bì cũng như nhớ đến cách làm việc chuyên nghiệp của cửa hàng thì bạn nên in ly giấy mẫu mã riêng và không đụng hàng nhé.

6. Ly giấy không nắp

Khác với loại ly trên, đây là loại ly không được trang bị sẵn nắp để đóng mở. Thế nên, để tiết kiệm chi phí, sử dụng ly giấy không nắp là lựa chọn phù hợp nhất ở những quán giải khát hiện nay.

Bạn tự hỏi ly giấy không nắp sẽ bất tiện nếu khách muốn mang về? Đừng lo lắng, bạn có thể dùng màng ép miệng ly giấy. Chúng không chỉ giúp đồ uống tránh bị trào ra ngoài mà còn có thể in thông tin lên màng khiến chiếc ly trông sành điệu, thời thượng hơn.

Những trường hợp nào nên in ly giấy số lượng ít?

01

Cửa hàng mới mở

Đơn giản vì khi mới bắt đầu kinh doanh và mới sử dụng loại ly này, bạn chưa thể hình dung được nhu cầu thực sự của khách hàng, chưa thể biết được doanh số bán ra như thế nào

02

Khi cửa hàng chưa có đủ kinh phí

Kinh doanh cửa hàng đồ uống, có quá nhiều khoản bạn phải đầu tư như trang trí quán, thuê nhân viên, tiền thuê mặt bằng… Lúc này việc tối ưu chi phí khoản bao bì để có thể sử dụng cho mục đích khác là rất tốt

03

 

 

Bạn muốn thay đổi mẫu thiết kế

Thời gian đầu bạn mở cửa hàng có rất nhiều thứ cần điều chỉnh như logo in ấn trên ly chẳng hạn. Ví dụ như kích thước, slogan thương hiệu sẽ thay đổi chút ít. Khi mới bắt tay vào xây dựng cửa hàng, tất cả đều là thử nghiệm bạn không thể chắc chắn làm đúng mọi thứ 100%

04

 

 

Dùng cho sự kiện, sampling ngắn hạn

Một số cửa hàng muốn sử dụng mẫu ly in dành cho những sự kiện chỉ dùng trong một thời gian ngắn nhất định như vào dịp Tết, Noel, Valentine… Mục đích chính là tạo cho người tiêu dùng sự thích thú, để mọi người đều nhớ đến thì cũng nên chọn số lượng nhỏ. Bảo đảm tiết kiệm, tối ưu chi phí nhất.

Vậy In Ly Giấy Số Lượng Ít Nhất Phải Bao Nhiêu?

Nhiều bạn mới kinh doanh cửa hàng và lần đầu đặt in ly giấy số lượng ít đa số đều chỉ muốn in tầm 50 cái, 500 cái… vì chưa có kinh phí, chưa biết giá in ly giấy hoặc muốn thử hiệu quả quảng bá sản phẩm.

Thế nhưng hầu hết hiện nay các cơ sở in ly giấy Tây Nguyên và Sài Gòn khác đều áp dụng số lượng ly giấy tối thiểu cho 1 lần thiết kế – xuất phim in – dập khung in – chỉnh máy – in và một số công đoạn nhỏ khác phải là 2.000 cái.

Tại Sao số Lượng Ít Nhất Phải Từ 1.000 Cái?

Như đã nói ở trên, quy trình in ly giấy số lượng ít hay nhiều đều trải qua 5 công đoạn. Do đó, phải có số lượng tối thiểu đủ lớn để có thể tiến hành sản xuất. Công đoạn in thực chất không tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, công đoạn chuẩn bị đã chiến hơn 2/3 thời gian.

Dù bạn làm 200 chiếc, hay 2.000 chiếc thì thời gian chuẩn bị cũng như nhau. Thông thường là 2 – 3 ngày. Rất khó để dùng 2 – 3 ngày chuẩn bị, sau đó chỉ mất từ 1 – 2 tiếng làm hàng. Như vậy vừa không đảm bảo lợi nhuận, vừa làm giảm hiệu quả sản xuất. Chính vì vậy in ly giấy số lượng ít nhất phải từ 1.000 cái trở lên ạ.

Nguyễn Phong Print nhận in số lượng ít tối thiểu 1.000 cái

Chúng tôi chuyên nhận đặt in ly giấy theo yêu cầu tại Tây Nguyên với những đơn hàng nhỏ. Bạn có thể đặt in với số lượng từ 1.000 cái. Tại Nguyễn Phong Print, mọi số lượng của khách hàng đều được sản xuất và đáp ứng.

+17

Cửa Hàng

+1750

Sản Phẩm

+41

Nhân Viên

+347

Đối Tác

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

Làm cho mọi thứ đều có hình ảnh thương hiệu của bạn, ánh mắt khách hàng hướng tới đâu đều thấy có bạn ở đó !