May áo phông đồng phục phục vụ nhà hàng khách sạn đẹp

Áo đồng phục nhà hàng mang phong cách sang trọng

Cùng với sự phát triển của kinh tế, thu nhập tăng lên, từ đó nhu cầu hưởng thụ của người dân cũng tăng theo, dẫn tới các nhà hàng, khách sạn mọc lên càng nhiều để đáp ứng được nhu cầu của người dân. Trước thị trường sôi nổi, cạnh tranh như vậy, các nhà hàng, khách sạn luôn muốn tìm cách để tạo ấn tượng, niềm tin và yêu thích từ phía khách hàng và đó là lý do vì sao những bộ đồng phục nhà hàng – khách sạn đẹp ra đời.

Áo đồng phục nhà hàng mang phong cách sang trọng

Đồng Phục phục vụ Nhà Hàng – Khách Sạn Là Gì?

  Đồng phục phục vụ nhà hàng – khách sạn là trang phục đặc thù được các nhà hàng, khách sạn trang bị cho nhân viên của mình. Tùy theo phương hướng kinh doanh của từng nơi mà mẫu mã kiểu dáng của bộ đồng phục sẽ khác nhau. Nhìn chung bộ đồng phục nhà hàng hay khách sạn là bộ mặt đại diện mà người chủ muốn thể hiện với khách hàng.

  Đồng phục phục vụ nhà hàng – khách sạn bao gồm: Đồng phục bếp, đồng phục pha chế, đồng phục quản lý, đồng phục tạp vụ, đồng phục lễ tân, đồng phục phục vụ, đồng phục bảo trì. Tất cả các loại đều được may theo mẫu thiết kế riêng của đơn vị đó, có in logo, tên thương hiệu và mang màu đặc trưng của nhà hàng – khách sạn.

Hiện nay, với những bộ đồng phục cho phục vụ nhà hàng – khách sạn, bạn có thể chọn may mới hoặc mua sẵn. Việc mua sẵn đồng phục giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí thấp hơn nhưng bạn rất khó chọn mẫu, chọn size và chấp nhận những chi tiết không ưng ý. Còn nếu bạn đặt may bạn sẽ có cơ hội được tư vấn thiết kế những mẫu đồng phục phục vụ  nhà hàng – khách sạn đẹp, hợp ý nhưng bù lại chi phí sẽ cao hơn và bạn phải mất thời gian chờ đợi.

Đồng phục cho phục vụ nhà hàng đẹp bắt mắt

Tầm Quan Trọng Của Đồng Phục Nhà Hàng – Khách Sạn

Kinh doanh nhà hàng – khách sạn là một lĩnh vực đầy thách thức, cạnh tranh đòi hỏi các nhà đầu tư, quản lý không ngừng cải thiện và đầu tư vào chất lượng dịch vụ. Nâng cao chất lượng dịch vụ không chỉ giúp giữ chân khách cũ, thu hút thêm khách hàng mới mà còn là điều kiện cần để nâng cao vị thế, tên tuổi của nhà hàng – khách sạn trên thị trường. Một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của nhà hàng đó chính là đội ngũ nhân viên, toàn bộ nhân viên trong nhà hàng, từ quản lý đến phục vụ đều phải được đào tạo chuyên nghiệp, thái độ tốt, đúng mực và có vẻ ngoài ấn tượng khách hàng bởi sự trang nghiêm, lịch sự. Khi đó, trang phục của nhân viên, hay nói đúng hơn là đồng phục nhân viên là yếu tố tạo nên vẻ bề ngoài ấn tượng.Combo áo đồng phục nhà hàng đẹp tay lỡ

Đồng phục phục vụ nhà hàng – khách sạn đòi hỏi cao về sự sang trọng, chuyên nghiệp gắn liền với từng bộ phận hoạt động của nhà hàng, khách sạn. Do đó, trang phục nhà hàng, khách sạn thể hiện sự chuyên nghiệp trong tổ chức, tăng tính thẩm mỹ, khiến khách hàng lưu lại ấn tượng tốt với nhà hàng – khách sạn, tăng khả năng quay lại của khách hàng. Ngoài ra, khi mặc bộ đồng phục trên người, nhân viên trong nhà hàng cũng cảm thấy thoải mái, tự tin hơn và tự hào vì được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Từ đó, các nhân viên trong nhà hàng thấy được sự gắn kết giữa bản thân và nơi đây mà tự giác làm việc hết mình, hoàn thiện bản thân và phục vụ nhiệt tình.

Phân loại đồng phục nhà hàng – khách sạn

Quan trong nhất đối với mỗi nhà hàng – khách sạn đó là chất lượng món ăn. Tuy nhiên Đồng phục nhà hàng – khách sạn có rất nhiều loại và phù hợp với nhiều vị trí khác nhau. Tuy nhiên cũng cần phải có sự thống nhất giữa tất cả bộ phận trong toàn bộ hệ thống nhà hàng – khách sạn cả về màu sắc lẫn kiểu dáng.

  • Đồng phục bếp

Muốn khách hàng cảm thấy ngon miệng người đầu bếp chính là nhân tố quyết định đến sự trở lại của khách hàng. Một bộ đồng phục nhà bếp sẽ giúp cho khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp cũng như phong cách của nhà hàng – khách sạn. Hơn thế nữa, đồng phục bếp sẽ giúp mỗi người đầu bếp ý thức rõ hơn về trách nhiệm của mình và cảm thấy yêu nghề hơn.

  • Đồng phục nhân viên lễ tân 

Nhân viên lễ tân là những người tiếp xúc đầu tiên với khách hàng. Chính vì vậy, hình ảnh nhân viên ăn mặc chỉnh chu,

đồng bộ sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng và quảng bá được hình ảnh đặc trưng của nhà hàng – khách sạn.

  • Đồng phục nhân viên phục vụ

Đồng phục nhân viên phục vụ có thể là áo phông đi kèm với tạp dề hoặc áo sơ mi với quần âu tùy thuộc vào phong cách của từng nhà hàng – khách sạn. Là những người tiếp xúc với khách hàng nhiều nhất, nhân viên phục vụ sẽ luôn tạo được điểm cộng trong mắt khách hàng khi có bộ đồng phục gọn gàng, bắt mắt.

  • Đồng phục quản lí nhà hàng

Giữ một vai trò quan trọng, nhân viên quản lí nhà hàng luôn là bộ phận được đầu tư chăm chút về hình thức. Thật là thiếu sót nếu nhà hàng – khách sạn không có đồng phục quản lí.

  • Đồng phục tạp vụ

Là những người luôn làm việc thầm lặng, có những đóng góp không nhỏ trong việc giữ gìn hình ảnh của nhà hàng, mỗi nhân viên phục vụ cũng được trang bị những bộ đồng phục để thuận lợi hơn trong quá trình làm việc cũng như tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

 Đồng phục cho nhân viên khách sạn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *