In bộ chén-tô cao cấp quà tặng doanh nghiệp

In bộ chén tô cao cấp quà quà tặng cho doanh nghiệp là cụm từ mang xu hướng hiện nay. In bộ chén tô sẽ là sự lựa chọn để làm quà tặng các dịp lễ tết, tri ân cho khách hàng của công ty, doanh nghiệp. 

Hiện nay nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn bộ chén tô để làm quà tặng để làm quà tặng, tri ân cho khách hàng hoặc tặng nhân viên là một sự lựa chọn thông minh. Nhìn xa hơn thì đây là một chiến lược marketing để quảng bá cho doanh nghiệp được nhiều người biết đến. 

Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu vì sao in bộ chén tô cao cấp đang là xu hướng của doanh nghiệp ngay nhé. 

Cơ sở in bộ tô- chén làm quà tặng doanh nghiệp

In bộ chén tô để làm quà tặng là gì?

In bộ chén tô là một dịch vụ in bộ chén tô  cao cấp làm quà tặng doanh nghiệp dựa theo yêu cầu. Dịch vụ này sẽ in ấn các hình ảnh logo và tên thương hiệu nổi lên trên chén tô. Khi in nổi như vậy thì sẽ tạo nên được sự chú ý và dễ bắt mắt cho khách hàng

Đi kèm những món quà tinh thần như thư cảm ơn hay những cuộc gọi điện cho khách hàng thì các doanh nghiệp đều nên đầu tư vào quà tặng vật chất. 

Vì tâm lý của khách hàng là thích được quan tâm, chăm sóc nhất là những giá trị mang vật chất. Tuy là giá trị không cao nhưng sẽ làm khách hàng nhớ đến công ty và doanh nghiệp của bạn nhiều hơn, khi quà tặng được khách hàng sử dụng sẽ tự động chạy một chiến dịch quảng cáo vô hình nhưng hữu ích lớn cho doanh nghiệp. 

Sản phẩm bộ chén tô này sẽ được các công ty, doanh nghiệp vận dụng tùy vào mục đích kinh doanh của công ty.

Các mẫu in tô – chén đẹp

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn bộ chén tô làm quà tặng doanh nghiệp

 1. Tính ứng dụng sản phẩm cao

Thay vì chọn các sản phẩm làm quà tặng nhiều năm về trước như lịch, nước đóng chai, bánh kẹo… thì tính ứng dụng của những sản phẩm này sẽ không được cao. 

Ví dụ như lịch thì quá cũ chỉ mang giá trị tinh thần hoặc nước đóng chai, bánh kẹo thì khó in ấn logo và tên thương hiệu. Hơn thế dòng đời sử dụng không dài không mang chất quảng bá thương hiệu được lâu dài

Đối với bộ chén tô là một sản phẩm dễ in ấn, dòng đời quảng cáo lâu dài, chi phí khá tiết kiệm

 1. Dễ tìm kiếm, đa dạng về mẫu mã và màu sắc

Trên thị trường hiện nay đã rất đa dạng về các mẫu mã của bộ chén tô. Nhiều mẫu mã đẹp mắt và độc lạ đã được xuất hiện trên thị trường hơn thế còn được đa dạng về màu sắc đẻ có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Thiết kế, in ấn bộ tô chén cao cấp giá rẻ tại Gia Lai

 1. Quảng bá được thương hiệu lâu dài  

Bộ chén tô là sản phẩm được làm từ sứ không dễ dàng bị hư hỏng bởi các tác động thời tiết nên rất phù hợp để tiếp cận với khách hàng lâu dài. Vừa có thể làm quà tặng kèm, tri ân mà vừa có thể tạo được tính phổ biến. 

Doanh nghiệp sẽ tận dụng ưu điểm này để làm quà tặng và khi khách sử dụng quà tặng này sẽ đem lại sự gợi nhớ đến thương hiệu và quảng bá doanh nghiệp tới nhiều người khác.

Nếu như doanh nghiệp không quảng bá thương hiệu như cách này thì phải chạy quảng cáo bằng các dịch vụ marketing khác, đa số các dịch vụ marketing đều tốn một khoảng tiền rất lớn để duy trì chiến lược.

 1. Dễ đặt hàng với số lượng lớn

Khi đặt hàng về sản phẩm bộ chén tô ta sẽ có thể đặt theo một lô hàng lớn mà không sợ bị ép giá vì sản phẩm này hiện nay đã rất phổ biến. Khi đặt hàng với số lượng lớn doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được chi phí khác

Chi phí để in bộ chén tô làm quà tặng có nhiều không ?

Các doanh nghiệp nhỏ mới thành lập thường hay lo lắng rằng nếu tốn chi phí cho việc in bộ chén tô cao cấp làm quà tặng doanh nghiệp thì có nên không? Chi phí bỏ ra có nhiều không? 

Câu trả lời là chi phí để in bộ chén tô cao cấp sẽ không tốn quá nhiều gây ảnh hưởng cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ ngược lại việc này sẽ là “một mục tiêu trúng hai đích” giúp tiết kiệm được chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.

Khi đặt hàng với số lượng lớn thì chi phí sẽ được giảm xuống đáng kể và có những ưu đãi cực kì tiết kiệm theo tiêu chí ngon-bổ-rẻ cho doanh nghiệp đầu tư.

Việc cần có quà tặng cho khách hàng là điều doanh nghiệp nào cũng cần có nó như là một sự bắt buộc để công ty có thể bán ra các sản phẩm hoặc dịch vụ kinh doanh nhiều hơn. 

Mẫu tô chén mừng xuân đẹp làm quà tặng doanh nghiệp

Nguyễn Phong Print nơi in bộ chén tô cao cấp cho doanh nghiệp

Hiện nay có rất nhiều thông tin khác nhau về các dịch vụ in bộ chén tô cao cấp quà tặng cho doanh nghiệp. Nhưng không phải thông tin nào cũng chính xác và đảm bảo cho khách hàng.

Dịch vụ tư vấn thiết kế in ấn miễn phí tại Gia Lai

Công ty dịch vụ in ấn Nguyễn Phong Print đảm bảo 100% với khách hàng về các lợi ích mà khách hàng qua các thông tin mà khách đọc luôn luôn có thật:

 • Chất lượng các sản phẩm in ấn chén tô cao cấp đều có chất lượng cao không dễ hư hỏng
 • Mực in sắc nét, hình ảnh rõ ràng đẹp mắt
 • Giá cả ổn định so với thị trường, không chèn ép giá 
 • Có những chính sách ưu đãi đem lại lợi ích cao cho khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp nhu cầu của khách hàng
 • Nếu sản phẩm bị bể, hư hỏng trong quá trình vận chuyển Nguyễn Phong Print sẽ hoàn đổi không mất phí 

Công ty chúng tôi luôn luôn đem lại những dịch vụ chất lượng và giá cả phải chăng. Phục vụ khách hàng với sự hết lòng không để khách phải thiệt thòi. Nếu khách hàng có nhu cầu in bộ chén tô cao cấp quà tặng cho doanh nghiệp thì hãy liên lạc với Nguyễn Phong Print qua số điện thoại 0935766259 (Ms Hiếu) để chúng tôi có thể được hợp tác và phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

 • TRUNG TÂM IN NGUYỄN PHONG PRINT
 • “in đổi mới – in đổi đời”
 • Địa chỉ: 31 Đặng Thai Mai, TP. Pleiku, Gia Lai
 • Hotline: 0935766259 (Ms Hiếu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935 766 259
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon