IN TEM BỂ, TEM VỠ GIÁ RẺ TẠI GIA LAI

Nguyễn Phong Print – In tem bể giá rẻ, chất lượng hàng đầu Gia Lai

Tem bể là loại tem được in trên chất liệu decal mà chủ yếu là decal giấy, tem bể có đặc điểm nổi bật đó là bám dính tốt và dễ vỡ.

Khi sản xuất tem vỡ người ta luôn có một thời gian nhất định để tem có thể phát huy tốt nhất các đặc tính của mình sau đó mới dùng để dán lên sản phẩm chứ không dán ngay sau khi sản xuất. Người ta sử dụng tem vỡ dán lên các sản phẩm khi cố tình bóc tem thì tem sẽ bị vỡ không phục hồi được nguyên trạng như lúc đầu chính vì vậy chúng được kết hợp làm tem niêm phong hay tem bảo hành cho sản phẩm.

|Phân loại tem bể

Tem bể dạng giòn: Là loại tem bể tem càng để lâu thì lại càng giòn, khi dán tem lên các sản phẩm mà cố tình bóc ra tem sẽ vỡ vụn và không phục hồi nguyên trạng được.

Tem bể dạng giòn tại Nguyễn Phong Print

Tem bể dạng dai: Là loại tem bể có đặc điểm bám dính tốt ngay cả trên các sản phẩm có bề mặt gồ ghề như nắp chai, các chi tiết máy… khi bạn muốn bóc ra và tái sử dụng tem sẽ bị vỡ nhưng không vỡ vụn như đối với tem bể dạng giòn và không thể tái sử dụng.

Tem bể dạng dai tại Nguyễn Phong Print

Tem bể thường được sử dụng dán lên các linh kiện điện tử, các máy móc thiết bị điện tử điện lạnh, các loại hộp như sữa tắm, dầu gội đầu, hộp thuốc, mỹ phẩm…

|Cấu tạo tem bể

Tem bể được cấu tạo bởi 4 lớp:

  • Lớp mặt: là bề mặt của tem, chứa các thông tin liên quan đến sản phẩm.
  • Lớp keo: giúp tem tự dính lên bề mặt sản phẩm.
  • Lớp chống dính: là lớp phân tách giữa keo và lớp đế, để keo không thể dính lên đế.
  • Lớp đế: là lớp để chứa các tem, sau khi tem được lột ra và dán lên sản phẩm thì lớp đế này được bỏ đi.

|Đặc điểm của tem bể

 Có khả năng tự dính lên bề mặt sản phẩm

Tem bể được làm từ một loại decal đặc biệt là loại decal có khả năng tự dính lên sản phẩm cực kỳ chắc chăn, mặt sau decal có một lớp keo để sau khi lột keo khỏi lớp đế có thể dán ngay lên bề mặt sản phẩm.

Tem rất dễ vỡ

Như tên gọi của nó, tem bể có lớp mặt được làm từ loại giấy dễ bể. Các xưởng in luôn in tem sao cho chúng không bị rách ngay sau khi sản xuất mà chỉ khi chúng ta cố tình bóc ra thì tem sẽ bị bể, nhăn không còn nguyên vẹn và mất đi giá trị. Chính vì vậy, người bán có thể xác nhận việc sản phẩm của mình đã bị tác động hay chưa nhờ loại tem này. Nếu sản phẩm vừa mới lên kệ bán mà tem đã không còn nguyên vẹn thì có thể nó đã bị một ai đó tác động vào để đánh tráo sản phẩm hoặc những ý đồ xấu khác.

Không thể tái sử dụng được

Sau khi bóc ra, tem sẽ không phục hồi được nguyên trạng nên đặc điểm của loại tem này là chỉ sử dụng được một lần duy nhất và bất khả xâm phạm. Vì thế, người ta thường sử dụng nó để làm tem niêm phong hoặc tem bảo hành, giúp doanh nghiệp và khách hàng nhận biết sản phẩm có còn nguyên vẹn hay không.

 |Tác dụng của mỗi loại tem bể

Với mỗi loại tem cụ thể mà tem bể sẽ có tác dụng riêng biệt, cụ thể như sau:

Mỗi loại tem có mỗi công dụng khác nhau

Tem bể niêm phong: Như tên gọi, loại tem này được dán lên các sản phẩm, thường giữa miệng nắp hộp, nắp chai với mục đích ngăn ngừa sản phẩm bị bóc mở, tráo đổi bên trong trước khi đến tay người tiêu dùng.

Tem bể chống hàng giả: Đây là loại tem có tác dụng bảo vệ hàng hóa, giúp người tiêu dùng phân biệt được hàng thật, hàng giả để tránh mua sai. Vì đây là một loại tem đặc biệt, chỉ có thanh tra hay Bộ Công An mới có quyền hạn cấp phép.

Tem bể bảo hành: Loại tem này có tác dụng đảm bảo chất lượng của hàng hóa được sản xuất thông qua việc in rõ ràng thời hạn bảo hành, đổi trả, từ đó tạo niềm tin cho khách hàng. Vì đặc tính dễ bể, tem vỡ bảo hành sẽ giúp tránh được tình trạng tráo đổi tem sau khi sản phẩm đã hết hạn bảo hành. Với những thiết bị điện tử như điện thoại di động, laptop, tivi,… tem này thường được dán ở những nơi như con ốc gắn với vỏ ngoài để tránh tráo đổi linh kiện bên trong.

|Công dụng chung của tem bể

Tem bể có tác dụng rất lớn đối với các sản phẩm hàng hóa khi muốn đưa ra thị trường tiêu thụ và cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại khác.

– Bảo vệ sản phẩm tránh khỏi sự tháo dỡ, bóc mở, đảm bảo sự nguyên vẹn của tem khi đến tay khách hàng.

– Giúp khách hàng và các nhà sản xuất biết được các sản phẩm đã bị bóc mở hay chưa.

– Thúc đẩy việc tiêu thụ sản phẩm nhờ vào việc tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

Kết hợp với các loại tem như tem bảo hành, tem chống hàng giả để tăng hiệu quả nhận biết các sản phẩm cùng loại của các công ty đơn vị sản xuất khác nhau. Giúp cho việc bảo hành sản phẩm được dễ dàng thuận lợi hơn.

Hiện nay in tem bể cho các sản phẩm là một công việc quan trọng và không thể thiếu đối với các nhà sản xuất kinh doanh nhằm giúp họ có thể kinh doanh tốt hơn, thu về lợi nhuận cao hơn.

|Địa chỉ in tem bể giá rẻ tại Gia Lai

Để có được thành phẩm in tem bể đẹp thì ngoài việc chú trọng đến thiết kế, chi tiết màu mực, gia công và dán keo đều được làm cẩn thận chi tiết. Do đó tem bể sẽ luôn đẹp nhất và bền nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn Nguyễn Phong Print am hiểu chi tiết từng sản phẩm in ấn  ứng dụng của chúng, quy trình in ấn cũng như ưu và hạn chế do đó nếu như bạn còn thắc mắc trong vấn đề gì sẽ được chúng tôi tận tình tư vấn.

Đã phục vụ hơn vài chục nghìn đơn hàng cho nhiều khách hàng, Nguyễn Phong Print trực tiếp in ấn và gia công in tem bể trên hệ thống máy in, máy gia công nghệ hiện đại cho ra sản phẩm chất lượng cao, sắc nét.

Đặc biệt, Nguyễn Phong Print nhận in số lượng lớn và nhỏ. Miễn phí thiết kế và không giới hạn số lần chỉnh sửa tạo điều kiện cho khách hàng được tấm tem ưng ý nhất.

Điều khách hàng quan tâm nhất chắc chắn là giá cả. Đừng lo! Vì chúng tôi luôn đưa ra những mức giá siêu rẻ, chắc chắn trên thị trường chưa ai có mức giá ưu đãi như Nguyễn Phong Print.

Chúng tôi rất vui khi được góp phần giá trị trong việc tăng trưởng và phát triển mang lại doanh thu lợi nhuận cho những chủ cửa hàng. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm cơ sở in ấn và thiết kế bao bì đựng sản phẩm có thể để lại phần tin nhắn dưới phần comment bài viết. Đội ngũ nhân viên của Nguyễn Phong sẽ liên lạc lại và phản hồi sớm nhất cho bạn.

  • Link Liên Hệ
  • TRUNG TÂM IN ẤN NGUYỄN PHONG PRINT
  • “in đổi mới – in đổi đời”
  • Địa chỉ: 31 Đặng Thai Mai, TP. Pleiku, Gia Lai
  • Hotline: 0935766259 (Ms Hiếu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *