ÁO THUN ĐỒNG PHỤC DU LỊCH BIỂN

Những hoạt động du lịch, team building của công ty để nâng cao tinh thần đoàn kết và làm việc của nhân viên. Trong những dịp này không thể thiếu được áo thun đồng phục đi du lịch biển …. Vừa giúp tăng tình đoàn kết, tạo dựng hình ảnh thương hiệu rất tốt, đồng thời giúp thoải mái trong khi vui chơi.

Áo thun đồng phục đi du lịch biển

  1. Lợi ích của việc sử dụng áo thun đồng phục du lịch biển?

  • Tạo hình ảnh thương hiệu đẹp với mọi người xung quanh

Việc mặc lên người chiếc áo thun đồng phục đi du lịch biển sẽ gây được thiện cảm và ấn tượng đối với những người xung quanh.

  • Tạo tính đoàn kết

Cho dù đi du lịch hay đi đâu thì đồng phục chính là sợi dây gắn kết các thành viên lại với nhau, tạo nên sự thống nhất về trang phục.

(hình ảnh)

  • Thúc đẩy tinh thần nhóm

Áo đồng phục giống nhau giúp mọi người thấy được vai trò và trách nhiệm của mình trong 1 tập thể.

  • Thể hiện chất riêng

Đối tượng nào cũng có thể mặc được đồng phục và không cần phải quá khắt khe về trang phục, có thể thỏa sức khoe cá tính, phong cách riêng khi đi du lịch.

Đồng phục biển cho nhóm

     2. Nên chọn áo thun đồng phục đi du lịch biển như thế nào?

Một số lưu ý khi lựa chọn và may áo đồng phục đi biển:

  • Chất vải

Hầu như mọi người đều chọn áo thun đồng phục du lịch biển vì tính thuận tiện và dễ sử dụng như: vải thun cotton, thun cá sấu, vải thun cá sấu lạnh,… có tính năng thấm hút mồ hôi và co giãn cực tốt, thoáng mát, mềm mỏng để cho du khách có thể vui chơi, tham gia các hoạt động giải trí..

  • Kiểu dáng

 Áo đồng phục đi du lịch biển ngày nay có rất nhiều kiểu dáng đa dạng, thiết kế độc đáo nhưng điểm lại mẫu áo phổ biến nhất hiện nay đích thị là kiểu dáng áo thun cổ tròn và cổ trụ.

  • Màu sắc

Thông thường mẫu áo đồng phục đi du lịch biển tập thể sử dụng màu thương hiệu của công ty hoặc sẽ là những màu sắc thiết kế riêng cho chuyến du lịch.

  • Size áo

Để đặt được size áo đồng phục đi du lịch biển cho team phù hợp. Nên lựa chọn những size áo rộng rãi, form gọn, đơn giản và không quá cầu kì.  Bạn nên có sự thông nhất với công ty may đồng phục về kích thước áo để tránh nhẫm lẫn size, tốt hơn bạn nên yêu cầu công ty may đồng phục cho các thành viên thử mẫu trước

      3.  Các mẫu đồng phục đi biển 

Một một vài mẫu áo đồng phục đi biển đẹp đang được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay

Áo đồng phục đi du lịch biển cho team

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935 766 259
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon