Áo đồng phục đi biển đẹp mới nhất

Áo đồng phục đi biển ngày càng được ưa chuộng vì vẻ đẹp độc đáo, đồng thời nó cũng mang đến những hình ảnh đẹp hơn, vui vẻ hơn cho các đội nhóm. Vì thế mà, nếu như lựa chọn đồng phục đi biển cực đẹp mà bất cứ ai chỉ cần nhìn cũng sẽ thích mê.

 Áo đồng phục đi biển đẹp

  1. Áo đồng phục đi biển là gì?

Áo đồng phục đi biển là những mẫu áo được thiết kế với các chủ đề lớn liên quan đến biển hoặc những chủ đề kết hợp giữa thiên nhiên khoáng đạt, biểu thị về mùa hè, về bãi biển kết hợp cùng năm con giáp phù hợp. Chẳng hạn như năm 2021 là năm con Trâu sẽ được kết hợp cùng để tạo sự độc đáo. Ngoài ra, tùy theo đặc trưng, sở thích của từng nhóm mà thiết kế, nhận in áo đi biển theo yêu cầu.

Ngoài ra, kiểu dáng áo đồng phục đi biển sẽ tùy thuộc vào sở thích mà thiết kế áo thun ngắn tay đi biển hoặc áo ba lỗ đi biển, áo đi biển nam, áo đi biển nữ. Hoặc có thể là cả bộ quần áo đi biển.

Việc đặt đồng phục đi biển nên chọn loại vải phù hợp. Vì rất nhiều loại vải được sử dụng để làm đồng phục đi biển như: Vải thun cotton 100%, vải thun PE, vải thun cá sấu, cá sấu Thái, cá sấu poly, vải thun cá mập,… Tùy theo nhu cầu, mục đích mà lựa chọn cho phù hợp.

combo đồng phục đi biển đẹp rạng ngời

     2.  Một số lưu ý khi đặt áo đồng phục đi biển

  • chất liệu áo thun: Như đã nói, bạn cần chú ý tới các chất liệu vải cho phù hợp với nhu của mình như: Vải thun cotton 100%, vải thun PE, vải thun cá sấu, cá sấu Thái, cá sấu poly, vải thun cá mập,…
  • kiểu dáng áo thun: Bạn có thể chọn áo đi biển ngắn tay hoặc áo đi biển ba lỗ, chọn áo đi biển nam hoặc áo đi biển nữ tùy theo các thành viên trong đội nhóm của mình. Ngoài ra, hãy chú ý tới thiết kế hình in trên áo là hình 3D, chibi để đảm bảo được rằng mình sẽ sở hữu những mẫu áo đẹp nhất.
  • size áo thun: hãy cung cấp size áo của tất cả các thành viên trong đội nhóm của bạn cho chúng tôi để được hỗ trợ may đo theo size cho chuẩn nhất.
  • Màu sắc: Chất vải lụa mềm và màu trắng là một trong những xu hướng được nhiều chị em yêu thích.

Hạn chế các trang phục tối màu sẽ khiến bạn cảm giác nóng hơn khi mặc đi trên biển.

    3. Lợi ích của áo đồng phục đi biển.

    Áo thun đồng phục đi biển cho đội nhóm, gia đình hoặc doanh nghiệp là một thứ không thể thiếu khi hoạt động ngoài trời. Dưới đây là một số lợi ích thú vị của áo đồng phục đi biển:

  • Dễ dàng nhận diện 

Lợi ích đầu tiên phải nhắc đến đó là tính dễ dàng nhận diện. Đối với gia đình hoặc tập thể đông người, đồng phục sẽ giúp cho các thành viên có thể nhận diện cá nhân trong tập thể, hạn chế việc thất lạc hoặc gây khó khăn trong việc kiểm soát số lượng thành viên.

  • Tạo sự đồng nhất 

Sử dụng đồng phục khi tham gia các hoạt động trên biển như một sợi dây vô hình kết nối các thành viên lại với nhau. Từ đó các hoạt động tập thể sẽ trở nên đoàn kết và gần gũi hơn rất nhiều.

  • Quảng bá thương hiệu 

Đối với các doanh nghiệp thì đây là một cách quảng bá thương hiệu hiệu quả. Áo thun đồng phục đi biển sẽ mang đến hình ảnh đồng đều hơn, đẹp mắt hơn, đồng thời cũng khiến cho những người khác chú ý hơn đến hoạt động của doanh nghiệp bạn.

  • Áo đồng phục đi biển cho nhóm 

Những bộ áo thun đồng phục đi biển cho nhóm giúp các bạn có những tấm hình selfie tạo dáng chung 1 kiểu, đồ mặc giống nhau tạo ra những bức hình đẹp và kỉ niệm trong chuyến đi chơi bờ biển

  • Áo đồng phục đi biển cho công ty 

Công ty đã có áo thun đồng phục công ty rồi, tuy nhiên trong thành phần nước biển chứa nhiều muối và chất hại cho vải nên khi đi chơi biển dễ bị hỏng quần áo. Vậy nên khi đi biển, hãy sắm ngay cho cả công ty mỗi người mỗi bộ đồ đồng phục đi biển giá siêu rẻ. Đi chơi lăn dưới cát, nước biển cũng không sao và cùng nhau tạo ra chuyến Company Trip đáng nhớ!

Combo Áo đồng phục đi biển cho gia đình 4 người

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935 766 259
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon