In nón bảo hiểm làm quà tặng cho doanh nghiệp

Nón bảo hiểm là một vật dụng được chúng ta sử dụng thường xuyên và cũng là một vật dụng bắt buộc phải sử dụng mỗi khi tham gia phương tiện giao thông.

Vì chính tính ứng dụng và được tất cả mọi người thường xuyên sử dụng nên các công ty hay doanh nghiệp cũng sẽ in nón bảo hiểm làm quà tặng cho doanh nghiệp để làm quà tặng cho nhân viên của mình hoặc dùng nó để làm quà tặng tri ân khách hàng vip.

Thời điểm mọi thương hiệu điều chạy quảng cáo để quảng bá thương hiệu thì việc vận dụng in mũ bảo hiểm để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp là một sự lựa chọn thông minh ít tốn chi phí. Nhưng in nón bảo hiểm ở đâu để uy tín mà giá lại rẻ thì hãy để Phong cùng bạn tìm hiểu nhé. 

In nón bảo hiểm là gì ?Vì sao nên chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng cho doanh nghiệp

In nón bảo hiểm làm quà tặng cho doanh nghiệp là hình thức in ấn các logo và tên thương hiệu ở mặt phía bên ngoài của mũ và sẽ in nổi lên bề mặt với những màu sắc khác nhau tùy nhu cầu của khách hàng lựa chọn.

Khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều kiểu nón bảo hiểm và màu sắc in ấn khác nhau để phù hợp với thương hiệu doanh nghiệp và chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra.

Cơ sở in nón bảo hiểm bền, đẹp, giá rẻ

 • Vì sao nên chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng

Tâm lý của mọi khách hàng hiện nay là sử dụng sản phẩm phải đi kèm quà tặng. Khách hàng sẽ thấy mình được lợi ích từ món quà tặng kèm này mà không mất phí từ đó khách hàng cũng sẽ tin tưởng sử dụng các sản phẩm mà công ty, doanh nghiệp đang kinh doanh.

Hiện nay có rất nhiều thông tin nói về in ấn mũ bảo hiểm làm quà tặng nhưng doanh nghiệp phải tìm hiểu kĩ đâu là nơi uy tín- chất lượng và khi sử dụng dịch vụ đó thì doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi ích như thế nào.

Lý do để các doanh nghiệp lựa chọn nón bảo hiểm chính là tính phổ biến của nón bảo hiểm hiện nay. Việt Nam hiện nay vẫn đa phần dân số di chuyển bằng xe máy và theo luật an toàn giao thông thì mỗi phương tiện di chuyển bằng xe máy đều phải đội nón bảo hiểm

Thiết kế nón bảo hiểm đẹp

Vì thế nếu chọn nón bảo hiểm làm quà tặng để tặng cho nhân viên và khách hàng thì chính họ sẽ là người quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. 

Thường doanh nghiệp sẽ có những nỗi lo rằng khi tặng quà thì khách hàng sẽ không sử dụng và sau đó là dần dần quên đi thương hiệu và cũng sẽ không quảng bá được thương hiệu

Nhưng đối với nón bảo hiểm thì điều đó không xảy ra vì nón bảo hiểm là vật dụng sẽ được mọi người sử dụng hằng ngày

Lợi ích sử dụng nón bảo hiểm làm quà tặng cho doanh nghiệp 

 1. Quảng bá thương hiệu không tốn phí

Nhiều người tranh cãi rằng rõ ràng là mất phí để in ấn nón bảo hiểm nhưng tại sao lại nói không mất phí. Nhưng bạn quên rằng mục đích in ấn nón bảo hiểm cho doanh nghiệp là để làm quà tặng cho nhân viên và khách hàng để họ cảm thấy được sự quan tâm của doanh nghiệp đối với nhân viên và khách hàng của họ.

Nên khi vận dụng làm quà tặng để quảng bá thì tất nhiên sẽ là không mất phí. Nếu thuê các dịch vụ marketing chạy thêm phí quảng bá thương hiệu bên ngoài thì sẽ mất một chi phí khá lớn mà các doanh nghiệp nhỏ mới thành lập thì họ không có đủ chi phí.

Mẫu in nón bảo hiểm dành cho Bảo Việt

 1. Chi phí rẻ

Chi phí để in nón bảo hiểm làm quà tặng cho doanh nghiệp sẽ mất một chi phí chỉ ở mức trung bình. Nếu đặt hàng với số lượng lớn thì chi phí sẽ càng thấp tiết kiệm được tối đa cho công ty, doanh nghiệp.

 1. Dễ dàng đưa logo và tên thương hiệu lên nón bảo hiểm

Chất liệu của nón bảo hiểm rất thuận lợi và dễ dàng để in logo và tên thương hiệu mà không bị bể hình ảnh ngược lại còn có màu sắc rất nét và dễ nhìn. Cho dù chỉ là lướt qua hay ở ngoài đường cũng dễ dàng nhìn thấy được.

 1. Vòng đời của nón rất dài

Nón bảo hiểm rất bền khách hàng sau khi được tặng sẽ sử dụng được lâu dài không dễ dàng hư hỏng. Khi khách hàng sử dụng lâu dài thì khách cũng sẽ nhớ đến công ty, doanh nghiệp lâu hơn

Hãy tin tưởng và lựa chọn Nguyễn Phong Print là địa điểm in ấn nón bảo hiểm cho doanh nghiệp của bạn

Nếu bạn lựa chọn chúng tôi bạn sẽ được phục vụ hết lòng với những lợi ích mà chúng tôi đem lại. Chúng tôi luôn luôn làm việc với tiêu chí khách hàng là thượng đế được phục vụ khách hàng là vinh hạnh của Nguyễn Phong Print.

Tư vấn, thiết kế, in ấn giá rẻ nhất tại Gia Lai

Về dịch vụ in ấn nón bảo hiểm làm quà tặng cho doanh nghiệp thì công ty chúng tôi đảm bảo với khách hàng rằng khách hàng sẽ có những lợi ích nhất định như sau: 

 • Sản phẩm chất lượng hàng đầu
 • Giá cả rẻ số 1 thị trường
 • Ưu đãi luôn luôn có cho những khách đặt hàng sớm nhất và số lượng lớn
 • Có đội ngũ nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc của khách 24/7 để có thể trả lời khách hàng trong thời gian sớm nhất
 • Không cần đặt cọc chỉ cần kiểm tra hàng và thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng xong

 Nếu bạn đang có nhu cầu hãy in ấn, thiết kế bất cứ sản phẩm nào hãy liên hệ chúng tôi các cách dưới đây để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hoặc truy cập theo link phía dưới để tìm hiểu và rõ hơn về Nguyễn Phong nhé!

 • TRUNG TÂM IN NGUYỄN PHONG PRINT
 • “in đổi mới – in đổi đời”
 • Địa chỉ: 31 Đặng Thai Mai, TP. Pleiku, Gia Lai
 • Hotline: 0935766259 (Ms Hiếu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935 766 259
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon