Chia sẻ:
Facebook
Email
Skype
Twitter
WhatsApp
Pinterest

In Logo Lên Áo Mưa Làm Quà Tặng Doanh Nghiệp

5/5

500 

Xu thế của xã hội hiện nay mọi thứ ai cũng muốn nó đặc biệt mang dấu ấn, thương hiệu của riêng mình. In logo trên áo mưa đang được rất nhiều người quan tâm vì áo mưa là vận dụng không thể thiếu. Chúng tôi nhận báo giá in logo trên áo mưa và làm theo yêu cầu của khách hàng, sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

Còn hàng

In Logo Lên Áo Mưa Làm Quà Tặng Doanh Nghiệp

500 

Ưu điểm của việc in logo trên áo mưa

Áo mưa là vật dụng hữu ích cho mọi người khi ra đường, nếu vô tình gặp cơn mưa bất chợt thì không thể thiếu sự hiện diện của chúng. Nếu dùng làm quà tặng hay để tri ân khách hàng cho công ty doanh nghiệp của mình thì áo mưa in logo là sự lựa chọn tốt nhất vì thế nó được nhiều người yêu thích.

Ưu điểm nổi bật là giá thành thấp hơn so với sản phẩm cùng loại nhưng lợi ích nó mang đến cho người sử dụng là không thể phủ nhận Áo mưa dễ dàng in ấn được logo lên trên bề mặt, chi phí tấp mà bạn không bị giới hạn về màu sắc hay nội dung. Ngoài ra kích thước in logo trên áo mưa sẽ lớn hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác như balo, mũ, túi xách, áo thun…hay bất kì sản phẩm nào khác.

Chất liệu để làm áo mưa thường là nhựa PVC hoặc vải dù nên độ bền về màu sắc cũng như hình ảnh tốt hơn so với in trên vải bố hay vải thun Thiết kế in logo trên áo mưa để có được hiệu quả cao nhất và không bị loạn về màu sắc thì hình ảnh in trên áo mưa thường chỉ nên giới hạn từ 2-3 màu là tốt nhất và phải kết hợp sao cho hài hoà nổi bật được nội dung mà chúng ta muốn quảng cáo.

Với các áo mưa thiết kế logo có quá nhiều màu sẽ khiến hình ảnh sẽ bị rối mắt, khi đó không thể làm nổi bật lên được hình ảnh và chiếc áo mưa cũng không đẹp Chi phí phải bỏ ra cho một sản phẩm là điều mọi người đều quan tâm và cũng là yếu tố quan trọng đến quyết định của họ, ý nghĩa của việc in ấn logo lên các sản phẩm là điều không thể phủ nhận.

Để sản xuất một chiếc áo mưa in logo chính hãng thì giá thành không hề cao, thông thường mức giá dao động khoảng từ 25.000đ-50.000đ tùy thuộc vào số lượng khách hàng đặt. Khi so sánh mức giá của những chiếc áo mưa in logo với những chiếc balo túi xách,áo thun, đồng hồ… có mức giá ≈ 100.000đ hoặc cao hơn nữa thì có thể dễ dàng nhận thấy ưu thế vượt trội về giá thành của áo mưa in logo.

Nếu bạn đang có nhu cầu in áo mưa logo để sử dụng hay làm quà tặng thì hãy đến với chúng tôi nhé. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những chiếc áo mưa cùng hình ảnh in ấn đẹp nhất, sắc nét nhất. Ngoài ra chúng tôi nhận báo giá in logo áo mưa để giúp khách hàng có thể hiểu sâu hơn về sản phẩm”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “In Logo Lên Áo Mưa Làm Quà Tặng Doanh Nghiệp”