In hộp carton theo yêu cầu uy tín-giá rẻ

In hộp carton theo yêu cầu chắc là một cụm từ còn khá xa lạ đối với tất cả mọi người hiện nay. Hộp carton là một hộp thùng giấy có ít nhất 2 lớp gồm có 1 lớp lót và 1 lớp sóng nó đóng vai trò bảo vệ hàng hóa tránh va đập, hư hỏng.

Ngày trước thì các doanh nghiệp hoặc các cửa hàng thường gói hàng bằng bao nilon bóng nhưng hiện nay đã đổi qua hộp carton. Hơn hết các doanh nghiệp và cửa hàng sẽ in ấn logo, thương hiệu lên hộp. Vậy vì sao in hộp carton lại thịnh hành đến vậy hãy cùng Nguyễn Phong Print tham khảo qua ngay nhé!

In hộp carton theo yêu cầu

In hộp carton theo yêu cầu là gì

Hiện nay thị trường kinh doanh về tất cả mọi sản phẩm hầu hết đều lựa chọn việc vận chuyển của họ sẽ được đóng gói bằng hộp carton. 

Các doanh nghiệp, cửa hàng sau khi đã lựa chọn hộp carton để vận chuyển sản phẩm thì sẽ tiến hành in ấn các logo và tên thương hiệu lên hộp để đánh dấu chủ quyền sản phẩm. Việc in ấn này sẽ được các doanh nghiệp tự lên ý tưởng và hình dáng, màu sắc và các điều khác sau đó gửi yêu cầu này cho doanh nghiệp in ấn. 

Vậy tại sao hộp carton lại được thịnh hành đến như vậy mà không phải là bao nilon hoặc hộp giấy bình thường khác. Chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu về tầm quan trọng của việc in hộp carton theo yêu cầu

Các loại hộp carton cao cấp đẹp

Tầm quan trọng của hộp carton đối với doanh nghiệp, cửa hàng, nhà phân phối. 

Đối với mỗi một doanh nghiệp, cửa hàng hoặc nhà phân phối đều chú trọng về vấn đề tạo nên sự chú ý của khách hàng trong từng vấn đề nhỏ. Việc đóng gói sản phẩm để giao đến khách hàng cũng là một vấn đề nên được quan tâm.

Vì mỗi sản phẩm được giao đến khách hàng hoặc được tung ra ngoài thị trường đều sẽ là một bộ mặt của doanh nghiệp,cửa hàng đó. Muốn thu hút khách mua hàng, tiêu thụ sản phẩm thì phải tạo ra một cái nhìn ấn tượng, mà đánh vào cái nhìn của khách hàng chính là hình thức bên ngoài

Hộp carton bền và đẹp 

 1. Đối với doanh nghiệp

Doanh nghiệp thường sẽ kinh doanh với quy mô rất lớn, thường những doanh nghiệp này rất tập trung cho việc đầu tư hình ảnh cho thương hiệu doanh nghiệp. Việc mỗi một sản phẩm của doanh nghiệp điều được chau chuốt rất cẩn thận.

Khi đóng gói doanh nghiệp nên lựa chọn hộp carton để vận chuyển đến tay khách hàng và tung ra thị trường để quảng cáo. Nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm ly bình, chén sứ thì hộp carton là một lựa chọn số 1

Hộp carton sẽ tránh được các va chạm từ tác động bên ngoài. Không chỉ vậy mẫu mã về hình ảnh của hộp carton cũng rất đẹp mắt. Mẫu mã hiện nay đã rất đa dạng dễ dàng cho các doanh nghiệp chọn lựa.

hộp carton được làm bằng giấy nên việc in hộp carton theo yêu cầu của doanh nghiệp sẽ rất dễ dàng. Các doanh nghiệp sẽ thỏa sức tự thiết kế logo màu sắc và tên thương hiệu để in lên hộp carton điều này sẽ giúp phổ biến thương hiệu doanh nghiệp đến nhiều người hơn.

 1. Đối với các cửa hàng 

Thông thường các cửa hàng bán quần áo vẫn lựa chọn vận chuyển sản phẩm bằng hộp carton. Vì hộp carton được thiết kế từ kích thước nhỏ đến to dễ dàng đựng mọi loại quần áo khác nhau. 

Cửa hàng thời trang phải chú trọng về hình ảnh của cửa hàng rất nhiều nên việc sử dụng hộp carton đóng gói sản phẩm cho khách là điều cần thiết. Hơn thế khi vận chuyển sản phẩm sẽ không bị các trường hợp hi hữu như trước

Lúc trước các cửa hàng hay sử dụng bao nilon để đóng gói đều này sẽ gây tổn thất cho cửa hàng trong các trường hợp hy hữu. Ví dụ như các bao bì nilon rất dễ bị xé toạc để làm hư hỏng sản phẩm và bắt đền ngược lại cửa hàng quần áo, rất dễ bị vô nước khi trời mưa, mẫu mã không đẹp mắt không gây thiện cảm cho khách.

Hộp carton cũng sẽ dễ dàng giúp cửa hàng có được hình ảnh rất mới lạ mà còn siêu xinh khi đến tay khách hàng. Giá cả của in hộp carton theo yêu cầu cũng rất rẻ giúp cho cửa hàng tiết kiệm được chi phí rất lớn trong kinh doanh.

 1. Nhà phân phối

Đối với các nhà phân phối thường phải đóng gói sản phẩm rất lớn nếu sử dụng các loại túi giấy hoặc bao nilon thông thường sẽ không tiện lợi. 

Hộp carton sẽ đáp ứng được vấn đề này khi kích thước hộp carton trên thị trường hiện nay rất lớn dễ dàng cho nhà phân phối đóng gói sản phẩm.

Khi in hộp carton theo yêu cầu của nhà phân phối sẽ giúp nhà phân phối tránh việc bị thất lạc hàng hóa và quảng cáo được thương hiệu của nhà phân phối.  

Các loại hộp carton và độ bền của hộp carton

Các hộp carton là một sản phẩm được tái chế để sử dụng giúp bảo vệ môi trường đó cũng là điểm cộng mà các doanh nghiệp, cửa hàng nên lưu ý. Nguyên liệu chính của hộp carton là giấy. 

Thông thường hộp carton sẽ gồm 3 loại chủ yếu phổ biến và sẽ tùy mục đích sử dụng khác nhau.

Các loại hộp carton chính bao gồm:

 • Hộp carton 3 lớp
 • Hộp carton 5 lớp
 • Hộp carton 7 lớp

Độ bền của hộp carton

Độ chịu lực của thùng carton rất bền, chịu được sức nặng của trọng lượng sản phẩm dạng máy móc, thiết bị có khối lượng lớn. 

In hộp giấy carton khổ lớn

Đây cũng chính là một ưu điểm của hộp carton. Khi có độ bền sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình vận chuyển,tránh được các tác động bên ngoài như thời tiết, dễ dàng bốc vác các sản phẩm lớn không bị hư tổn.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ in hộp carton theo yêu cầu tại Nguyễn Phong Print

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở in hộp carton theo yêu cầu nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín và chất lượng.

Tại Nguyễn Phong Print chúng tôi cam kết 100% với khách hàng :

 • Chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên 
 • Giá rẻ bất ngờ
 • Ưu đãi sập sàn nếu đặt hàng với số lượng lớn
 • Có đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ 24/7
 • Được đổi trả nếu phát hiện sản phẩm sai sót so với yêu cầu.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm cơ sở in ấn và thiết kế bao bì đựng sản phẩm có thể để lại phần tin nhắn dưới phần comment bài viết. Đội ngũ nhân viên của Nguyễn Phong sẽ liên lạc lại và phản hồi sớm nhất cho bạn.

 • Link Liên Hệ
 • TRUNG TÂM IN ẤN NGUYỄN PHONG PRINT
 • “in đổi mới – in đổi đời”
 • Địa chỉ: 31 Đặng Thai Mai, TP. Pleiku, Gia Lai
 • Hotline: 0935766259 (Ms Hiếu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935 766 259
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon