Thiết kế, in ấn nồi cơm điện quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp

Ngày nay, các doanh nghiệp có xu thế lựa chọn những món quà thiết thực và hữu ích có thể sử dụng bền vững theo thời gian làm quà tặng tri ân cho khách hàng, nhân viên hay đối tác vào mỗi dịp tết. Bạn đã có ý tưởng gì cho quà tặng tết năm nay chưa? Nếu chưa có thể chọn thiết kế, in ấn nồi cơm điện quà tặng cao cấp cho doanh  nghiệp là một ý tưởng không tồi.

In nồi cơm điện đẹp làm quà tặng doanh nghiệp

Thiết kế, in ấn nồi cơm điện là quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp tết 2022 có ý nghĩa gì?

Trước tiên phải khẳng định đây là một món quà có giá trị. So với một số sản phẩm quà tặng khác như mũ bảo hiểm, áo thun thì nồi cơm điện có giá trị cao hơn nên bạn có thể dành tặng nó cho khách hàng thân thiết hay đối tác rất thích hợp.

Các mẫu nồi cơm điện đa năng 

Cơm là món ăn không thể thiếu đối với người Việt nói riêng và người Đông Nam Á nói chung. Vậy nên, tặng nồi cơm điện làm quà tặng cao cấp là sự lựa chọn rất hợp lý . Nó là món quà thiết thực và có tính hữu dụng cao cần thiết cho mọi gia đình và mọi người.

Nồi cơm điện là món quà tặng có giá trị sử dụng lâu dài và tiện ích. Thông thường, giá trị sử dụng của một chiếc nồi phải từ 5- 7 năm hoặc lâu hơn. Tính tiện ích của nó thể hiện ở sự đa năng . Bạn không chỉ có thể nấu cơm mà còn có thể chế biến các món ăn khác như cháo. củ quả hầm,…để đưa đến cho gia đinh những bữa cơm đầy đủ và tràn đầy tình yêu thương.

Cơ sở thiết kế in ấn nồi cơm điện làm quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp

Truyền tải  thông điệp và lan tỏa thương hiệu thông qua những cái nồi cơm điện, Thông điệp ở đây có lẽ là nhắc nhở cho khách hàng rằng bữa cơm gia đình rất quan trọng. Dù có bận rộn đến mấy cũng hãy cố gắng dành thời gian cho gia đình. Khách  hàng và đối tác sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn nhiều hơn mỗi khi sử dụng sản phẩm.

Thật vậy,thiết kế in ấn nồi cơm điện làm quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp là món quà thiết thực và có giá trị. Có thể nói đây là một mũi tên đánh trúng hai đích” Mang lại sự hài lòng cho người nhận và lan tỏa thương hiệu của bạn một cách rất tích cực và rộng rãi”.

Ngoài nồi cơm điện có món quà nào cũng có thể thay thế nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao và tiêu chí lựa chọn là gì? Bạn đọc hãy kéo xuống để đọc tiếp nhé. Ngay sau đây, Phong sẽ bật mí cho các bạn điều này.

Những tiêu chí lựa chọn quà tặng độc đáo nhất tại Gia Lai

Thiết kế sang trọng và ấn tượng: Tiêu chí đầu tiên là phải đẹp. Một sản phẩm đẹp mới có thể để  lại ấn tượng với khách hàng.

Sản phẩm bền chắc và có giá trị sử dụng: Một món quà tặng có tính hữu dụng cao luôn nhận được nhận được sự hài 

Dễ dàng lan tỏa hình ảnh thương hiệu: Một sản phẩm có thể dễ in ấn logo hình ảnh công ty sẽ là một tiêu chí mà bạn cần lưu ý.

Tính đồng bộ: Một sự kiện của công ty thường có quy mô lớn vậy nên chọn món quà có sự đồng nhất trong thiết kế, chủng loại sẽ giúp khách hành dễ dàng  nhận dạng được thiệu hiệu của bạn hơn.

Tính phổ thông: Nếu tập khách hàng của bạn rộng. Sự lựa chọn tối ưu nhất là lựa chọn những món quà phổ biến và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

   

    Nồi cơm điện cao cấp – Qùa tặng tri ân cho doanh nghiệp

Gợi ý một số sản phẩm quà tặng doanh nghiệp để tri ân vào tết 2022

Trên thị trường thế giới quà tặng có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn nhưng dưới đây là một số món quà bạn nên cân nhắc vào danh sách quà tặng tri ân khách hàng dịp tết này

Nhân viên: Công ty ngày càng lớn mạnh không thể thiếu được công sức to lớn của những nhân viên đội ngũ trong công ty. Dip tết cũng là thời gian để doanh nghiệp bày tỏ sự biết ơn và ghi nhận công sức đóng góp của họ trong một năm vừa qua.

Một số gợi ý về món quà doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn cho nhân viên: áo phông in logo thương hiệu, cốc, ly có in logo của doanh nghiệp,…

Khách hàng: Khách hàng là người đưa đến lợi nhuận cho công ty. Vậy nên những ngày lễ lớn như tết là cơ hội để doanh nghiệp thể hiện tấm lòng sự biết ơn của doanh nghiệp vì đã được khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Một số gợi ý về món quà doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn cho khách hàng là: mũ bảo hiểm in logo thương hiệu, bình giữ nhiệt, hay nồi cơm điện,….

Đối tác: Đối tác là những cộng sự của bạn có chung một điểm đích đến là cùng nhau phát triển và cùng nhau vững mạnh hơn. Vậy nên dịp tết là cơ hội để tri ân những người anh em cùng chung chí hướng và thắt chặt thêm tình hữu nghị

Một số sản phẩm quà tặng gợi ý để tặng đối tặng trong dịp tết năm nay: bộ bình trà cao cấp có in logo thương hiệu, nồi cơm điện cao cấp in logo thương hiệu.

Dù quà tặng doanh nghiệp bạn chọn là gì hay tặng cho ai hãy luôn chọn những món quà hữu ích cho người nhận. Bởi những món quà đó sẽ luôn nhận được những phản hồi và đánh giá tích cực nhất.

Cơ sở in ấn thiết kế quà tặng đẹp nhất Gia Lai.

Những yếu tố để chọn một cơ sở in ấn thiết kế ngoài độ uy tín, tinh minh bạch và giàu kinh nay. Nay mình muốn chia sẻ với các bạn một yếu tố nữa là sự đa năng. Tại sao sự đa năng lại là yếu tố quan trọng quyết định. Bởi những lý do sau:

Vì đặc thù thiết kế in ấn của mỗi sản phẩm là khác nhau. Vậy nên lựa chọn một cơ sở đa năng chứng tỏ họ có kinh nghiệm in ấn thiết kế nhiều sản phẩm và có dày dặn kinh nghiệm.

Chúng tôi tư tin khẳng định với bạn đọc Nguyễn Phong Print là cơ sở thiết kế in ấn uy tín và đa năng. Trên đây là những chia sẻ có Phong về lý do bạn nên chọn thiết kế in ấn nồi cơm điện làm quà tặng doanh nghiệp.

 Nếu bạn đang có nhu cầu hãy in ấn, thiết kế bất cứ sản phẩm nào hãy liên hệ chúng tôi các cách dưới đây để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hoặc truy cập theo link phía dưới để tìm hiểu và rõ hơn về Nguyễn Phong nhé!

  • TRUNG TÂM IN NGUYỄN PHONG PRINT
  • “in đổi mới – in đổi đời”
  • Địa chỉ: 31 Đặng Thai Mai, TP. Pleiku, Gia Lai
  • Hotline: 0935766259 (Ms Hiếu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *