Chia sẻ:
Facebook
Email
Skype
Twitter
WhatsApp
Pinterest

Báo giá in Tờ rơi tại Nguyễn Phong Print Gia Lai

5/5

2.000 9.700 

Cách tạo tờ rơi bằng Canva

1.Chọn mẫu tờ rơi

Trong thư viện của Canva, bạn sẽ tìm thấy các mẫu tờ rơi cho mọi chủ đề. Tìm ra mẫu tốt nhất cho bạn bằng cách thêm từ khóa phù hợp với lựa chọn của bạn về chủ đề, phong cách và bảng màu. Chỉ cần nhấp vào mẫu để thêm vào trang của bạn.

2.Khám phá các tính năng

Thuận tiện khám phá các tính năng của Canva tại một nơi, trong trình biên tập của bạn. Chọn từ hàng triệu ảnh, hình minh họa, biểu tượng, logo, biểu đồ và các ảnh đồ họa khác. Sử dụng công cụ kéo-và-thả tiện dụng để đặt các thành phần vào trang của bạn.

3.Tiếp tục cá nhân hóa

Thêm dấu ấn cá nhân vào mẫu tờ rơi bạn đã chọn bằng cách tải hình ảnh và ảnh đồ họa của riêng bạn lên thiết kế. Đồng thời dễ dàng phối kết hợp các kiểu phông chữ và bảng màu.

4.Đặt hàng bản in của bạn

Đặt in tờ rơi chất lượng cao qua Canva Print và được hưởng ưu đãi giao hàng miễn phí. Hoặc, lưu thiết kế của bạn dưới dạng tệp PDF, JPG hoặc PNG. Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể chỉnh sửa thiết kế của mình bất cứ lúc nào.

Báo giá in Tờ rơi tại Nguyễn Phong Print Gia Lai

Thiết kế tờ rơi chuyên sâu, nổi bật giữa đám đông chỉ trong vài phút

Dù cho bạn đang tạo một mẫu tờ rơi để nâng cao nhận thức của cộng đồng về một dự án bảo tồn mới nhất hay để giáo dục một đối tượng khán giả, thiết kế sẽ là điểm quyết định sự khác biệt giữa việc tờ rơi giành được sự chú ý của mọi người hay nằm phủ bụi trên kệ. Phần mềm thiết kế tờ rơi Canva có thể giúp bạn có được tờ rơi chuẩn xác và nâng tầm thiết kế. Trên thực tế, trông chúng sẽ đẹp đến mức bạn không bao giờ cần phải thuê thiết kế đắt tiền hay phải lo lắng về việc tờ rơi của bạn kết thúc trong thùng rác nữa.

Với công cụ thiết kế tờ rơi Canva, bạn có thể tùy chỉnh và cá nhân hóa tờ rơi của mình ít hoặc nhiều tùy thích với font chữ, hình ảnh và các thành phần phù hợp với mục đích. Trong vài phút, bạn có thể có được một mẫu tờ rơi bắt mắt, giúp cho mục tiêu và chủ đề bạn đang hướng tới trở thành một điều gì đó khó có thể quên được.

Giá chỉ từ:

Thấp, Trung bình, Cao

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Báo giá in Tờ rơi tại Nguyễn Phong Print Gia Lai”