Áo đồng phục quán ăn đẹp

Áo đồng phục quán ăn là điều hết sức cần thiết, khi mặc chiếc áo đồng phục quán đẹp , nhân viên sẽ cảm thấy tự tin hơn, để lại hình ảnh đẹp trong lòng khách hàng.

Việc may đồng phục quán ăn ngày nay được các chủ quán đặc biết quan tâm nhiều, ngoài chất lượng món ăn thì yếu tố mang tính chất quyết định giữ chân khách hàng đó chính là sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ của nhân viên và đồng phục nhân viên quán ăn giúp khách hàng ấn tượng.

Đồng phục cho quán

 • Tầm quan trọng của việc may áo đồng phục quán ăn ?

 Hầu như các quán ăn đều bỏ qua vấn đề cho nhân viên của mình mặc đồng phục. Dù quán ăn của bạn là nhỏ hay lớn thì cũng đừng nên lơ la vấn đề này, bởi việc may đồng phục quán ăn cho nhân viên có ý nghĩa cực kỳ quan trọng.

  • Trong kinh doanh ăn uống đồng phục không chỉ tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp của nhân viên trong quán ăn mà còn là điểm nhấn, tạo nên sự khác biệt với các quán ăn khác. Điều này góp phần tạo nên sự ấn tượng, để lại dấu ấn trong lòng khách hàng mỗi khi đến.
  • Đặc biệt, nhiều quán ăn còn sử dụng đồng phục nhân viên như một cách quảng bá thương hiệu. Đó là cách giúp đặt nền móng cho một thương hiệu lâu dài. Điều đó tạo cho khách hàng một cảm giác quen thuộc, gần gũi khi đồng phục đặc trưng của một quán ăn không thay đổi sau nhiều năm.
  • Mặt khác, đồng phục quán ăn còn thể hiện đặc trưng công việc của từng nhân viên
  • Khi mặc chiếc áo đồng phục quán ăn đẹp người nhân viên sẽ cảm thấy tự tin hơn, làm việc cũng tiện lợi và thoải mái hơn.

Tùy vào quy mô của quán ăn mà ta có thể phân loại đồng phục quán ăn tùy vào vị trí của nhân viên.

  • Đồng phục lễ tân.

Lễ tân coi như là bộ mặt của quán ăn, hình ảnh nhân viên lễ tân mặc đẹp sẽ gây ấn tượng với khách hàng và quảng bá được hình ảnh đặc trưng của quán. Đồng phục lễ tân quán ăn có thể là áo thun, áo sơ mi hoặc áo dài…

Áo đồng phục quán ăn mang phong cách riêng

 • Đồng phục quản lý

Tùy vào quy mô của quán mà có bộ phận quản lý hay không. Người quản lý chịu trách nhiệm trong các vấn đề liên quan để nhân viên và khách hàng giữ gìn nâng cao doanh thu và phát triền hình ảnh của quán.

Các mẫu đồng phục quản lý quán ăn được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, lịch lãm phù hợp với phong cách của quán.

 • Đồng phục phục vụ quán ăn

Bộ phận phục vụ là những người tiếp xúc trực tiếp và nhiều nhất đến với khách hàng. Chính vì vậy, trang phục họ mặc trên người sẽ là yếu tố quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng. Và để tạo nên sự chuyên nghiệp, thì đồng phục nhân viên phục vụ cần làm nổi bật lên phong cách riêng của quán ăn.

Mẫu áo đồng phục phục vụ quán ăn thường là áo thun,bởi nó có độ con giãn cao, thấm hút mồ hôi, giúp các nhân viên có thể thoải mái nhất trong di chuyển và phục vụ khách hàng.

 • Đồng phục bếp

Việc may đồng phục bếp cho nhân viên bếp giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần tạo ấn tượng với khách hàng mang lại sự sang trọng và hiện đại cho không gian bếp.

Những người đầu bếp khi khoác lên mình bộ đồng phục đặc trưng sẽ thêm trân trọng và yêu nghề hơn, tự đó họ sẽ không ngừng cố gắng, nâng cao tay nghề, để sáng tạo những món ăn ngon hơn, đặc biết hơn.

Đồng phục quán năng động

Khi may đồng phục quán ăn cho nhân viên chắc chắn phải in logo thương hiệu của quán lên áo. Một chiếc áo đồng phục quán ăn hoàn hảo khi cần phải có đầy đủ tất cả thông tin cơ bản nhất của quán ăn như:

  • Tên quán ăn
  • Logo quán ăn
  • Địa chỉ quán ăn
  • Số điện thoại quán ăn

Hãy đảm bảo những thông tin này sẽ giúp khách hàng biết hết được bạn đang kinh doanh quán ăn. Quán ăn của bạn chuyên phục vụ những quán ăn như thế nào? Bạn không cần in áo đồng phục quá ăn có đầy đủ thông tin được liệt kê ở trên. Đôi khi chỉ cần tên quán ăn và địa chỉ cũng có thể làm nổi bật được quán ăn của bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *