IN HỘP GIẤY CAO CẤP TẠI NGUYỄN PHONG PRINT

|Hộp giấy cao cấp là gì?

Khi bạn mua hàng hóa và các mặt hàng là sản phẩm xa xỉ, chúng không chỉ đắt hơn nhiều so với nhiều lựa chọn tương đương khác mà còn có chất lượng tốt hơn và cao hơn. Mọi người sẽ trả thêm tiền cho một sản phẩm chất lượng cao nếu họ có đủ khả năng chi trả và họ luôn có nhu cầu.

Tuy nhiên, một sản phẩm xa xỉ không chỉ là về bản thân các sản phẩm. Hộp giấy mà nó đi kèm cũng quan trọng không kém đối với khách hàng. Khách hàng đang tìm kiếm một trải nghiệm sang trọng và độc quyền trên khắp mọi nẻo đường. Khách hàng không muốn một sản phẩm đắt tiền mà họ đã trả rất nhiều tiền vì nó chỉ có trong một hộp hoặc gói rẻ tiền, mỏng manh.

Một xu hướng phổ biến khác mà chúng ta đang thấy ngày càng nhiều trong những ngày này là video mở hộp các sản phẩm mà mọi người mua. Những video này xuất hiện trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội, trên YouTube cũng như các dịch vụ video và phát trực tuyến khác.

Hộp giấy cao cấp cần có ba yếu tố cụ thể. Nó cần phải có sự hấp dẫn về giá, nó phải có chức năng cho chính sản phẩm và khách hàng, nó phải hấp dẫn về mặt cảm quan và thẩm mỹ.

                  IN HỘP GIẤY CAO CẤP TẠI NGUYỄN PHONG PRINT

|Tại sao Hộp giấy cao cấp lại được ưa chuộng?

Các thương hiệu cao cấp muốn đảm bảo rằng họ đang đạt được tất cả các điểm khi nói đến hộp giấy của họ. Nó không chỉ phản ánh chất lượng sản phẩm của họ mà còn là một cơ hội hoàn hảo để quảng cáo sản phẩm của họ. Nếu một công ty sang trọng có thể thiết kế hộp giấy cao cấp chất lượng cao để mọi người biết ngay nhãn hiệu đó là gì, thì khi mọi người đi lại với túi, hộp, v.v., khách hàng của họ sẽ biến thành những quảng cáo dạo.

Hơn nữa, nó cũng làm cho khách hàng cảm thấy đặc biệt và độc quyền khi đi dạo xung quanh với gói sản phẩm. Hộp giấy cao cấp được làm tròn đầy này không chỉ đặc biệt mà còn giúp công ty quảng cáo.

Một xu hướng phổ biến khác mà chúng ta đang thấy ngày càng nhiều trong những ngày này là video mở hộp các sản phẩm mà mọi người mua. Những video này xuất hiện trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội, trên YouTube cũng như các dịch vụ video và phát trực tuyến khác.

Mọi người thích xem những người khác đã mua các sản phẩm sang trọng, đắt tiền và độc quyền mở hộp chúng. Họ có thể thấy hộp giấy như thế nào, điều gì làm cho hộp giấy trở nên đặc biệt, sản phẩm được bảo vệ như thế nào, cách công ty trình bày sản phẩm, liệu họ có tạo cảm giác như một trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng của họ hay không. Khách hàng đang tìm kiếm trải nghiệm đầy đủ và những người không có khả năng mua những sản phẩm này muốn nếm thử cảm giác nhận được sản phẩm chính xác như thế nào và điều tốt nhất tiếp theo là xem ai đó trực tuyến mở hộp và giới thiệu sản phẩm.

Vì những loại video này đã trở nên quá phổ biến trên mạng, các công ty sang trọng hoặc các công ty có sản phẩm đặc biệt và độc đáo, cần đảm bảo rằng hộp giấy của họ có thể cạnh tranh với đối thủ. Nó không còn đủ tốt nếu chỉ có một sản phẩm sang trọng chất lượng cao, hộp giấy cần phản ánh toàn bộ sản phẩm bên trong và thương hiệu.

| Các loại hộp giấy cao cấp tại Nguyễn Phong Print

  1. Hộp giấy gấp cao cấp

Hộp giấy gấp cao cấp – Nguyễn Phong Print

Hộp giấy gấp cao cấp có cấu trúc lật từ tính có thể gập lại và dễ lắp ráp, có thể được cá nhân hóa theo nhu cầu của bạn, bảo vệ tối ưu được làm bằng vật liệu cao cấp nhất, hoàn hảo để gói các mặt hàng quà tặng và hàng thời trang

  1. Hộp giấy nắp trên cao cấp

Hộp giấy nắp đậy cao cấp – Nguyễn Phong Print

Hộp có nắp trên cùng là hộp có đầu và nắp đáy, cả hai có thể được tách rời, quá trình hình thành phức tạp hơn và chi phí sản xuất cao hơn một chút. Nhưng hộp tổng thể có thể được tách rời, vì vậy nó dùng làm hộp quà bìa cứng để nâng cấp sản phẩm.

  1. Hộp giấy ngăn kéo cao cấp

Hộp giấy ngăn kéo cao cấp – Nguyễn Phong Print

Hộp ngăn kéo là đẹp và đơn giản trong xuất hiện, dày trong vật liệu, chống mài mòn ,  chịu áp lực, và nhân bản trong thiết kế. Những đường nét mượt mà của họ khiến mọi người trông thoải mái và nâng cao giá trị trang trí của sản phẩm.

  1. Hộp giấy sóng cao cấp

            Hộp giấy sóng cao cấp – Nguyễn Phong Print

Hộp giấy sóng được làm bằng các tông sóng và được sử dụng rộng rãi trong vận chuyển và đóng gói. Làm thế nào để tránh tình trạng hàng hóa bị hao mòn trong quá trình giao nhận là một vấn đề cần được quan tâm. Nó có các đặc điểm là hiệu suất đệm tốt, nhẹ, chắc chắn, chi phí vận hành đóng gói thấp và có thể đóng gói nhiều loại mặt hàng. Hộp bưu phẩm là loại hộp được ưa chuộng để đóng gói và giao hàng.

  1. Hộp có nắp từ tính cao cấp

            Hộp giấy từ tính cao cấp – Nguyễn Phong Print

Thiết kế bao bì không chỉ bảo vệ bề mặt hàng hóa mà nó còn mang đến cho con người sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và công nghệ. Hộp đóng từ tính đủ tiêu chuẩn của chúng tôi có nắp có thể được mở và đóng lại nhiều lần mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.  Hộp có nắp từ tính cao cấp rất phù hợp cho những dịp trang trọng như sự kiện kinh doanh, sinh nhật, đám cưới, lễ kỷ niệm và tân gia.

| Tìm nhà sản xuất hộp sang trọng tốt nhất ở đâu?

 Nguyễn Phong Print là nhà cung cấp hộp giấy cao cấp đáng tin cậy nhất ở Gia Lai, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất hộp giấy cao cấp. Cho dù bạn đang tìm kiếm hộp sô cô la có biểu tượng, hộp nước hoa, hộp hoa, hộp mỹ phẩm, hộp kẹo, hoặc hộp bưu phẩm tùy chỉnh, hộp có thể gấp lại, hộp từ tính, hộp cắt, hoặc nhiều hơn nữa, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn! Hộp giấy của chúng tôi có chất lượng cao, được thiết kế bởi các chuyên gia và tiết kiệm chi phí. Nếu bạn quan tâm đến việc tùy chỉnh hộp giấy cao cấp, vui lòng liên hệ với chúng tôi. In hộp giấy cao cấp từ Nguyễn Phong Print nếu các doanh nghiệp nhỏ muốn xây dựng thương hiệu sang trọng để bạn có thể tự tin xuất hiện, đặt chỗ với những khách hàng mơ ước và cuối cùng tính phí những gì bạn đáng giá.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm cơ sở in ấn và thiết kế bao bì đựng sản phẩm có thể để lại phần tin nhắn dưới phần comment bài viết. Đội ngũ nhân viên của Nguyễn Phong sẽ liên lạc lại và phản hồi sớm nhất cho bạn.

  • Link Liên Hệ
  • TRUNG TÂM IN ẤN NGUYỄN PHONG PRINT
  • “in đổi mới – in đổi đời”
  • Địa chỉ: 31 Đặng Thai Mai, TP. Pleiku, Gia Lai
  • Hotline: 0935766259 (Ms Hiếu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *