In bộ bình trà cao cấp cho doanh nghiệp Vietinbank

Mỗi ngày lễ đặc biệt trong năm, quà tặng in logo lên các sản phẩm để tri ân khách hàng vẫn luôn được nhiều công ty tại Việt Nam lựa chọn. Trong đó, nổi bật nhất vẫn là các mẫu in ấm trà cao cấp cho doanh nghiệp. Đây là món quà thiết thực và hữu ích trong cuộc sống. Hơn nữa, bình trà từ xưa đã là biểu tượng văn hóa truyền thống của người Việt. Cũng vì lý do này, tập đoàn Vietinbank đã chọn in bộ bình trà cao cấp cho doanh nghiệp là món quà tri ấn đến đối tác và khách hàng.

Tại sao ngân hàng Vietinbank chọn in bình trà cao cấp cho doanh nghiệp là quà tặng tri ân?

Vietinbank là một trong những ngân hàng lớn của Việt Nam, với cổ phần vốn sở hữu nhà nước hơn 80% rất thích hợp với những món quà mang ý nghĩa truyền thống. Vậy nên, in bộ bình trà cao cấp cho doanh nghiệp luôn là sự lựa chọn ưu tiên số 1 của tập đoàn để làm quà tặng cho những ngày lễ lớn tới khách hàng và đối tác.

Thiết kế, in ấn bộ trà cao cấp giá rẻ

 Dân gian ta có câu :”Khách đến nhà không trà thì rượu” đã nói lên tất cả. Văn hóa uống trà, mời trà khi khách đến nhà đã là thói quen có từ rất lâu đời của người Việt. Vậy nên chọn quà tặng là in bình trà cao cấp còn thể hiện được sự quan tâm, tình cảm của người tặng đến người nhận.

Trong mỗi gia đình Việt Nam không thể thiếu một bình trà, thậm chí là nhiều hơn. Do đó, lựa chọn ấm trà là một món quà hữu ích và có tính thực tế rất cao nên nhận được rất nhiều sự đón nhận từ phía khách hàng.

Mẫu bình trà được tập đoàn lựa chọn có màu sắc chủ đạo là màu trắng sứ, thiết kế khá đơn giản và truyền thống. Tuy nhiên, đây là lựa chọn rất thông minh và sáng suốt mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ cho doanh nghiệp . Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lợi ích đó là như thế nào nhé.

Trên đây là những lý do để Viettinbank lựa chọn in bình trà cao cấp cho doanh nghiệp là món quà gửi tặng đến khách hàng và đối tác.

In bộ bình trà cao cấp – Giải pháp quà tặng ý nghĩa cho ngân hàng Vietinbank

Ấm trà cao cấp là sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao rất thích hợp làm quà tặng trong những dịp đặc biệt của công ty như: tri ân khách hàng, gặp gỡ đối tác hay quà tặng cho những chiến dịch quảng cáo và các chương trình khuyến mãi.

Trung tâm in ấn bộ bình trà cao cấp làm quà tặng doạnh nghiệp tại Gia Lai

Đối tác, khách hàng của  Vietin phủ rộng khắp trên lãnh thổ Việt Nam. Vậy nên, mỗi chương trình tri ân luôn cần chọn được món quà phù hợp đáp ứng được nhu cầu và số lượng lớn. Chính vì  vậy, in bộ bình trà cao cấp cho doanh nghiệp luôn là lựa chọn ưu việt nhất của tập đoàn.

In bộ bình trà cao cấp đưa đến nhiều lựa chọn cho doanh nghiệp

Tất cả những thiết kế và in ấn trên mỗi sản phẩm sẽ là ý tưởng và mong muốn của chủ doanh nghiệp. Vậy ,chọn in bình trà là giải pháp tuyệt vời mang đến nhiều sự lựa chọn. Tùy vào mỗi đối tượng hay thông điệp muốn gửi gắm tập đoàn có thể lựa chọn in ấn thiết kế logo hay là hình ảnh.

Nhận thiết kế logo cho bộ bình trà cao cấp cho công ty

In logo bộ bình trà cao cấp

Như chia sẻ ở trên, mẫu bình trà mà Vietinbank lựa chọn là ấm trà sứ trắng nên dễ nổi bật được logo, thông điệp với chi tiết được thiết kế một cách tỉ mỉ và sắc nét. Vậy nên, có thể nói việc thiết kế logo in bình trà cao cấp là ý tưởng sáng tạo và tuyệt vời.

Thông thường, bình trà in logo  được Vietinbank dành tặng cho những khách hàng thân thiết vào những ngày lễ tri ân. Bởi đây là món quà ý nghĩa và thiết thực. Và cũng cơ hội để mọi người biết đến tập đoàn nhiều hơn. Vậy nên, chọn quà tặng bình trà in logo vào những dịp này là sự lựa chọn hoàn hảo.

Thiết kế hình ảnh in bộ bình trà cao cấp

Những hình ảnh trên mỗi ấm trà như một thông  điệp mà tập đoàn muốn gửi đến khách hàng và đối tác. Đó có thể là  hình ảnh hoa mai, hoa đào,…với lời nhắn chúc một năm gặt hái được nhiều thành công, may mắn, sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng.

Những mẫu bình trà in hình ảnh thường được tập đoàn gửi tặng cho đối tác như một lời cảm ơn sâu sắc và mong cho tình cảm, tình hữu nghị giữa hai bên ngày càng thêm gắn bó, bền chặt, cùng nhau đi lên và cùng nhau phát triển.

Nhưng để có được những sản phẩm quà tặng độc đáo. Mỗi bình trà phải được thiết kế một cách tỉ mỉ và sắc nét nhất mới có thể mang lại hiệu quả cao. Giải pháp cho vấn đề này là tìm cho doanh nghiệp đối tác công ty in ấn uy tín và chuyên nghiệp.

Nguyễn Phong Print đơn vị đối tác tin cậy của tập đoàn Vietinbank tại Gia Lai

Với những kinh nghiệm đã từng hợp tác với rất nhiều tập đoàn và công ty tại Gia Lai. Chúng tôi rất tự hào khi được sự tín nhiệm và trở thành đối tác của tập đoàn Vietinbank trong giải pháp chọn quà tặng tri ân khách hàng. Vậy đâu là những lý do để doanh nghiệp lựa chọn Nguyễn Phong làm đơn vị thiết kế in bộ bình trà cao cấp cho doanh  nghiệp.

Các mẫu thiết kế bộ bình trà cao cấp mới

  • Cơ sở uy tín, có pháp lý và địa chỉ rõ ràng tại Gia Lai.
  • Đội ngũ nhân viên uy tín, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.
  • Máy móc hiện đại, công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay.
  • Đơn vị đối tác của rất nhiều công ty lớn tại Gia Lai.
  • Uy tín cao đảm bảo về mặt thời gian cũng như số lượng sản phẩm.

Nếu doanh  nghiệp của bạn đang cần giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp và tìm đơn vị hợp tác uy tín hãy chọn Nguyễn Phong. Mọi chi tiết và tin tức cũng như đối tác đã từng làm việc với công ty bạn có thể tham khảo trên website:nguyenphongprint.com hoặc liên hệ trực tiếp số Hotline: 0935766259 để được tư vấn. 

Link Liên Hệ:

Youtube :  https://bit.ly/nguyenphongprint

Fanpage : https://bit.ly/nguyenphongprintfanpage

Zalo : https://bit.ly/nguyenphongprintzalo

Website : https://nguyenphongprint.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *