May Áo Thun Đồng Phục Quán Cafe Đẹp

Hầu hết hiện nay các quán cafe đều xây dựng riêng cho mình một văn hóa phục vụ và đồng phục quán cafe cũng là một phần của văn hóa này.Áo thun đồng phục cũng chính là cách bạn truyền thông cho quán cafe của mình một cách hiệu quả nhưng lại không gây mất thiện cảm nhất.

Áo thun đồng phục quán cà phê đẹp

1.Tại sao cần may áo thun đồng phục cho quán Café?

Bạn là chủ quán Café, bạn đã đầu tư nhiều về cơ sở vật chất và tạo phong cách riêng cho quán của mình. Thế nhưng bạn có biết rằng trang phục của nhân viên phục vụ cũng quan trọng không kém. Với đồng phục riêng của mình, quán café của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Đồng phục quán cà phê màu đỏ phối vàng

Cà phê là một loại thực phẩm uống liền, nên vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm cũng được rất nhiều khách hàng chú ý. Vì thế đòi hỏi mỗi nhân viên phải có ý thức vệ sinh cẩn thận. Thử tượng tượng, nếu không có đồng phục nhân viên quán cafe, thì mỗi nhân viên lại ăn mặc 1 kiểu khác nhau, lỡ có bạn nhân viên nào đó ăn mặc hơi “dơ dơ” xíu, thì khách hàng nhìn thấy họ sẽ có chút “tụt” cảm xúc liền.

2.Kinh nghiệm lựa chọn may áo thun đồng phục quán cafe

     *Chọn loại vải sử dụng may áo đồng phục

Để may áo đồng phục cho nhân viên quán cà phê, theo mình nên lựa chọn may bằng chất liệu vải thun. Bởi so với những chất liệu khác, thì vải thun có một số ưu điểm nổi bật như: độ co giãn và độ thấm hút mồ hôi tốt, mang lại cảm giác thoải mái cho từng nhân viên.

Vải thun có giá thành tương đối thấp, phù hợp với hầu hết nhu cầu của khách hàng; Vải thun có độ bền tốt, có thể in hoặc thêu logo đẹp với nhiều kích thước khác nhau.

Đa dạng mẫu áo cho quán cà phê

* Lựa Chọn Gam Màu Phù Hợp

Khi nhắc đến cà phê, rất nhiều người đều liên tưởng và lựa chọn màu nâu, đen, xanh dương làm tông màu chủ đạo của những chiếc áo thun đồng phục cho nhân viên của quán. Đó là một ý tưởng tuyệt vời.

Còn nếu khách hàng không thích thì có thể lựa chọn gam màu dựa trên thương hiệu của mình. Vì màu sắc không gian quán, và màu sắc áo đồng phục nhân viên quán cà phê sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc của khách hàng.


Màu áo đồng phục cà phê đồng bộ thương hiệu

    *chọn Kiểu Dáng Đơn Giản, Lịch Sự Và Tinh Tế

Khi lựa chọn kiểu dáng để may áo đồng phục nhân viên quán cafe, nên lựa chọn những kiểu dáng với thiết kế đơn giản, nhưng lịch sự và tinh tế như: kiểu áo thun ngắn tay cổ trụ (cổ bẻ), kiểu áo thun ngắn tay cổ tròn,…kết hợp với những chiếc tạp dề phía trước.

 Với những lưu ý may áo thun đồng phục quán cafe mà chúng tôi chia sẻ, hy vọng bạn đã nắm được.

Đồng phục cà phê màu đen phối xanh lá

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935 766 259
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon