In name card có thiết kế đẹp mắt

In name card là một dịch vụ đã quá quen thuộc với những ai làm ngành nghề kinh doanh hoặc những ai đứng đầu trong các bộ phận quan trọng tại công ty, doanh nghiệp, cửa hàng mỹ phẩm, quần áo.

Name card là một hình thức giới thiệu cho người khác hiểu rõ về bản thân bạn cũng như doanh nghiệp hoặc cửa hàng qua các thông tin được in trên name card ( logo, tên thương hiệu, tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại, gmail…).

Trung tâm in ấn, thiết kế name card tại Gia Lai

Name card là gì và có công dụng như thế nào

 1. Name card là gì

Name card là một mảnh giấy khá nhỏ có nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau nhưng thông thường sẽ có hình chữ nhật và trên đó thể hiện mọi thông tin cần thiết để liên hệ với những chủ  name card. 

Name card thường được thiết kế theo những kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu của mỗi người và tùy theo các thông tin được in trên đó nhiều hay ít. Nhưng thông thường các thông tin được in trên name card rất ngắn gọn không quá dài dòng để đối phương có thể đọc và hiểu được nhanh chóng.

In nam card là một phần không thể thiếu trong mỗi bộ nhận hoặc cá nhân có vị trí cao mỗi công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Hoặc các cửa hàng mỹ phẩm và quần áo có trụ sở kinh doanh lớn.

Tư vấn, thiết kế name card đẹp cho cá nhân

 1. Công dụng của name card

Khi in name card thì nên in theo màu sắc của logo ,thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Hoặc nếu sáng tạo hơn có thể in name card mang phong cách phù hợp với lĩnh vực mà thương hiệu đó đang kinh doanh. Theo nhu cầu hiện nay, khi đã là một doanh nhân hoặc là một người có địa vị ổn định trong xã hội thì đều sẽ sở hữu một name card riêng cho mình. 

Việc in name card này là để bạn chia sẻ thông tin đưa cho mọi người, đặc biệt là đối tác. Chiếc name card đó sẽ cho đối phương nhận biết được bạn là ai,làm công việc gì, công ty bạn ở đâu. Khi đó sẽ tạo cho người khác thấy được sự uy tín và minh bạch của bạn. 

Name card không chỉ là một công cụ cung cấp thông tin của bạn cho khách hàng mà còn là cơ hội mới để mở rộng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng mà bạn và doanh nghiệp hướng tới.

Chính vì thế, name card luôn đóng vai trò tiện lợi như một công cụ hỗ trợ bạn kinh doanh mà không cần thay thế bằng những công cụ hiện đại khác. Name card cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín cá nhân, văn hóa nổi bật của công ty và đối với các công ty, doanh nghiệp thì là điều không thể thiếu.

Name card đúng chuẩn là name card như thế nào. 

In name card đúng chuẩn là phải đảm bảo được rất nhiều yếu tố. Nếu thiếu đi một trong những yếu tố này thì tác dụng của name card sẽ không được phát huy đúng vai trò của nó.

 1. Nội dung 

name card có vai trò chính như là một công cụ truyền thông tin đến người khác, nên những nội dung được in trên name card phải đảm bảo được các thông tin cần thiết. Ví dụ sẽ có họ và tên, chức vụ, nghề nghiệp, số điện thoại, facebook, insta, gmail.. đây là những thông tin cơ bản và bạn cũng có thể bổ sung thêm các thông tin khác. 

Các mẫu name card đẹp nhất năm

 1. Thiết kế đẹp mắt

Vì sao phải có thiết kế đẹp? Vì con người chúng ta đều yêu thích cái đẹp nên muốn thu hút khách hàng hay đối tác thì name card của bạn phải đẹp mắt, sang trọng, dễ nhìn. 

Thiết kế và nội dung phải có được sự cân bằng thì name card của bạn mới thực sự đúng chuẩn và tinh tế hơn. 

 1. Màu sắc 

Tưởng như màu sắc sẽ không có gì quan trọng trong name card. Nhưng để name card có một tổng thể hài hài nhưng không kém phần đặc sắc thì màu sắc trên name card sẽ như là một cách truyền tải thông điệp về công việc cũng như là văn hóa của công ty. 

 1. Chất liệu giấy

Chất lượng về giấy mà bạn đang sử dụng sẽ nói lên về điều gì đối với thương hiệu của bạn?

Nếu bạn sử dụng chất liệu giá rẻ, giấy mỏng, thì khách hàng hoặc đối tác có thể đánh giá một cái nhìn không tốt về bạn và cả công ty, doanh nghiệp. Nếu đã bị đánh giá không tốt từ lần đầu tiên thì con đường kinh doanh phía sau sẽ rất khó khăn.  

Nếu bạn sử dụng chất liệu tốt chứng tỏ bạn và cả doanh nghiệp là một nơi đáng tin tưởng, cẩn thận từng chi tiết nhỏ nhặt, rất thích hợp để hợp tác và phát triển. 

Quy trình thực hiện in name card tại Nguyễn Phong Print

 • Tư vấn cho khách hàng các thông tin cần thiết. 
 • Nhận mẫu thiết kế từ khách nếu khách có sẵn mẫu hoặc bên công ty sẽ có đội ngũ hỗ trợ thiết kế nam card riêng cho khách hàng.
 • Sau khi thống nhất bên công ty sẽ chỉnh sửa lên màu và đưa cho khách xem trước bản nháp.
 • Nếu khách đồng ý thì bước vào quy trình in name card theo mẫu đã thỏa thuận trước đó.
 • Giao hàng đợi khách kiểm tra chất lượng và thanh toán.

Tại sao nên in name card tại Nguyễn Phong Print

Tại công ty dịch vụ của chúng tôi luôn làm việc hết mình đặt lợi ích của khách hàng và chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu. Không những vậy chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi cho khách hàng đặt hàng nhanh chóng nhất.

In name card số lượng lớn với giá rẻ 

Khi đến với Nguyễn Phong Print khách hàng cứ yên tâm khi in name card chúng tôi sẽ cho quý khách thấy được những logo được in luôn có màu sắc tươi mới, tên thương hiệu và các thông tin được in luôn đều mực không bị đứt đoạn. Và những mẫu thiết kế độc lạ chỉ chúng tôi mới có, không bao giờ bị đụng hàng. 

Điều khách hàng quan tâm nhất chắc chắn là giá cả. Đừng lo! Vì chúng tôi luôn đưa ra những mức giá siêu rẻ, chắc chắn trên thị trường chưa ai có mức giá ưu đãi như Nguyễn Phong Print.

Chúng tôi rất vui khi được góp phần giá trị trong việc tăng trưởng và phát triển mang lại doanh thu lợi nhuận cho những chủ cửa hàng. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm cơ sở in ấn và thiết kế bao bì đựng sản phẩm có thể để lại phần tin nhắn dưới phần comment bài viết. Đội ngũ nhân viên của Nguyễn Phong sẽ liên lạc lại và phản hồi sớm nhất cho bạn.

 • Link Liên Hệ
 • TRUNG TÂM IN ẤN NGUYỄN PHONG PRINT
 • “in đổi mới – in đổi đời”
 • Địa chỉ: 31 Đặng Thai Mai, TP. Pleiku, Gia Lai
 • Hotline: 0935766259 (Ms Hiếu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *