In áo mưa quà tặng cho doanh nghiệp

Việc sử dụng áo mưa làm quà tặng đối với các doanh nghiệp hiện nay đã rất phổ biến. Hầu hết các doanh nghiệp,công ty… đều lựa chọn việc in áo mưa quà tặng cho doanh nghiệp để sử dụng áo mưa làm quà tặng, tri ân cho khách hàng của mình. Tuy nhiên tại sao nên lựa chọn việc in áo mưa để làm quà tặng? Việc này đem lại lợi ích như thế nào? Các câu hỏi trên chắc chắn không phải ai cũng giải đáp được.

Mỗi lựa chọn, mỗi sự việc đều luôn có nguyên nhân và lí do để dẫn đến sự lựa chọn. Hôm nay chúng ta hãy giải đáp thắc mắc vì sao nên in áo mưa quà tặng cho doanh nghiệp ngay nhé!!! 

In áo mưa làm quà tặng cho doanh nghiệp các dịp lễ

In áo mưa được hiểu như thế nào?

In áo mưa là một hình thức in ấn các logo thương hiệu, tên doanh nghiệp công ty, hoặc các màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp công ty đó mong muốn. 

In áo mưa sẽ được đa dạng về mẫu mã chất lượng để các doanh nghiệp công ty có thể dễ dàng lựa chọn.

Tại sao nên in áo mưa làm quà tặng

Bên cạnh các vật dụng hay được lựa chọn để làm quà tặng như bình ly, áo thun, lịch… thì áo mưa là một sự lựa chọn hoàn hảo không thể nào không nhắc đến bởi các lý do sau đây:

1.1 Tính ứng dụng cao, dễ dàng sử dụng

Áo mưa là một vật dụng mà chúng ta rất hay sử dụng nhất là vào mùa mưa như thời tiết hiện tại vì thế nên nó được gọi là tính ứng dụng cao. Áo mưa đã xuất hiện từ rất lâu nên việc sử dụng chúng như thế nào đã được chúng ta sử dụng rất quen thuộc kể cả trẻ nhỏ cũng sử dụng áo mưa thành thạo đó là điều cho thấy việc dễ dàng sử dụng áo mưa. 

Cơ sở in ấn, thiết kế logo áo mưa tại Gia Lai

1.2 Phù hợp với mọi lứa tuổi

Cho dù là người lớn tuổi hay trẻ em điều có thể sử dụng áo mưa như là một vật dụng thiết yếu vào mùa mưa nên việc sử dụng áo mưa làm quà tặng là một điều rất hợp lý.

1.3 Dễ in ấn

Áo mưa có chất liệu dễ in ấn các logo hoặc tên doanh hiệu và các hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp lên logo để truyền tải sự phổ biến của doanh nghiệp đến nhiều người. Không chỉ vậy in ấn lên áo mưa sẽ có một độ bền nhất định, không giới hạn màu sắc tha hồ cho doanh nghiệp sáng tạo để in lên áo mưa

Các mẫu áo mưa mới, đẹp và bền mà doanh nghiệp hay lựa chọn làm quà tặng

1.4 Giá thành rẻ

Việc sản xuất một chiếc áo mưa mang thương hiệu riêng cho doanh nghiệp có giá thành rất rẻ phù hợp với việc tận dụng làm quà tặng. Đặc biệt nếu đặt với số lượng càng nhiều thì chi phí sẽ càng thấp điều này rất có lợi cho một số doanh nghiệp hoặc công ty nhỏ chưa có nhiều ngân sách nhưng vẫn muốn giữ chân khách hàng.

1.5 Quảng bá thương hiệu với chi phí rẻ nhưng hiệu quả cao

Bạn có thể hiểu đơn giản rằng khi bạn ra đường thì các áo mưa luôn chắn tầm nhìn của bạn vào các mùa mưa được rất nhiều người sử dụng. Vậy tại sao các doanh nghiệp công ty không tận dụng điều này để đưa thương hiệu của mình đến nhiều người biết đến hơn thông qua việc in áo mưa làm quà tặng cho doanh nghiệp, công ty của mình. Chi phí cho chiến dịch quảng bá này lại không tốn kém quá nhiều như thuê các dịch vụ marketing khác. 

1.6 Tạo sự tin tưởng cho khách hàng 

Bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để in áo mưa quà tặng cho doanh nghiệp để , doanh nghiệp sẽ sử dụng chiếc áo mưa này để đổi lại được sự tin tưởng của khách hàng và được khách hàng đánh giá cao cho thương hiệu là một sự lựa chọn quá thông minh dành cho doanh nghiệp và công ty. Bạn sẽ tận dụng việc tặng áo mưa để chăm sóc các khách hàng cũ của doanh nghiệp và đồng thời tặng áo mưa để tiếp cận các khách hàng mới. 

Những đối tượng nên sử dụng việc in áo mưa để làm quà tặng.

Bạn mới thành lập công ty nhỏ, bạn là chủ một ngân hàng… bạn không biết mình phải là đối tượng về việc sử dụng áo mưa làm quà tặng hay không? Câu trả lời là có vì bạn không chỉ sử dụng áo mưa làm quà tặng tri ân khách hàng của công ty, doanh nghiệp, ngân hàng của bạn mà bạn còn có thể dùng áo mưa để làm quà tặng cho chính nhân viên của mình.

Nhân viên tại doanh nghiệp, công ty hoặc ngân hàng đều được xem như khách hàng vì nhân viên cũng có thể quảng bá thương hiệu đến mọi người và họ cũng vẫn sẽ sử dụng được sản phẩm và dịch vụ tại nơi họ đang làm việc

Áo mưa làm quà tặng tri ân khách hàng của công ty, doanh nghiệp, ngân hàng

Hãy lựa chọn Nguyễn Phong Print làm nơi in áo mưa quà tặng cho doanh nghiệp

Trung tâm in ấn, thiết kế áo mưa số lượng lớn duy nhất tại Gia Lai

Tại đây chúng tôi luôn đi đầu về chất lượng in để cho ra thành phẩm đẹp nhất song song với đó giá thành rất rẻ cho việc in áo mưa chỉ có tại Nguyễn Phong Print mà bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi tự hào mình là dịch vụ đi đầu trong việc in áo mưa quà tặng cho doanh nghiệp. 

Chúng tôi cam đoan rằng tại đây có rất nhiều mẫu mã in ấn để các doanh nghiệp, công ty có thể dễ dàng lựa chọn hoặc các doanh nghiệp công ty có thể tự tay thiết kế logo thương hiệu của chính mình và chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ hết mình với đội ngũ tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.  

Nguyễn Phong Print luôn luôn có những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đặt hàng với số lượng lớn. Ngay bây giờ hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi qua các cách sau nhé.

Youtube :  https://bit.ly/nguyenphongprint

Fanpage : https://bit.ly/nguyenphongprintweb

Zalo : https://bit.ly/nguyenphongprintzalo

Website : https://nguyenphongprint.com 

 TRUNG TÂM IN NGUYỄN PHONG PRINT

“in đổi mới – in đổi đời”

Địa chỉ: 31 Đặng Thai Mai, TP. Pleiku, Gia Lai

Hotline: 0935766259 (Ms Hiếu)

Chúng tôi luôn luôn hy vọng được hợp tác với khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *